Dưới nắng nóng Malaysia, Công Phượng nhớ gió mùa Hà Nội

Ý YÊN, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 09/12/2018

Công Phượng và các đồng đội tuyển Việt Nam đang phải thích nghi với cái nắng hơn 30 độ C tại Kuala Lumpur để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 với đội chủ nhà Malaysia.

Dưới nắng nóng Malaysia, Công Phượng nhớ gió mùa Hà Nội - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam đã có 2 ngày ở Malaysia để tập luyện trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Thời tiết ở nước bạn có sự khác biệt khá lớn với nhiệt độ tại Hà Nội khiến các cầu thủ khá vất vả để thích nghi. Ảnh: Hiếu Lương.

Dưới nắng nóng Malaysia, Công Phượng nhớ gió mùa Hà Nội - Ảnh 2.

Nhiệt độ tại thủ đô Kuala Lumpur vào khung giờ đội tuyển tập luyện (từ 10h - 11h) vào khoảng 32 độ C. Trời nắng gắt khiến Công Phượng và các đồng đội không khỏi nhăn mặt. Ảnh: Hiếu Lương.

Dưới nắng nóng Malaysia, Công Phượng nhớ gió mùa Hà Nội - Ảnh 3.

Trung vệ Trần Đình Trọng thì cảm thán: "Nắng cực độ luôn ấy". Ảnh: Tuấn Hữu.

Dưới nắng nóng Malaysia, Công Phượng nhớ gió mùa Hà Nội - Ảnh 4.

Dưới thời tiết nóng bức, Công Phượng thèm được tận hưởng cảm giác của gió mùa Hà Nội. Tuy ở Malaysia, anh chàng vẫn theo dõi tin tức trong nước và biết được tình hình thời tiết tại thủ đô thân yêu. Ảnh: Nguyễn Công Phượng Jmg.

Dưới nắng nóng Malaysia, Công Phượng nhớ gió mùa Hà Nội - Ảnh 5.

Tuyển Việt Nam lên đường sang Malaysia vào chiều ngày 7/12. Đến đêm 7/12, Hà Nội bất ngờ trở lạnh với gió rét và mưa phùn. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các tỉnh miền Bắc chìm trong rét đậm, nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng Bắc Bộ phổ biến 11-14 độ C, vùng núi xuống tới 9-11 độ C.

Dưới nắng nóng Malaysia, Công Phượng nhớ gió mùa Hà Nội - Ảnh 6.

Khi các cầu thủ rời Hà Nội có thể mặc áo phông ngắn tay, nhưng ngày trở về (12/12), có lẽ Công Phượng và các đồng đội sẽ phải mặc áo ấm để tránh "shock nhiệt". Ảnh: Facebook nhân vật.

Dưới nắng nóng Malaysia, Công Phượng nhớ gió mùa Hà Nội - Ảnh 7.

Khi tập luyện cũng sẽ phải dùng áo gió chống rét... Ảnh: Hiếu Lương.

Dưới nắng nóng Malaysia, Công Phượng nhớ gió mùa Hà Nội - Ảnh 8.

...Hay mặc thật ấm khi ra đường. Hà Nội đã chính thức bước sang mùa đông với cái lạnh căm căm. Ảnh: Facebook nhân vật.

Dưới nắng nóng Malaysia, Công Phượng nhớ gió mùa Hà Nội - Ảnh 9.

Nhiều người vẫn nghi hoặc "Mùa đông đã thật sự đến chưa" bởi sự thất thường lúc mưa lúc nắng của trời Hà Nội. Với những người thích mùa đông thì đây là dịp để họ khoác lên mình những bộ quần áo thu đông ấm áp yêu thích. Ảnh: Facebook nhân vật.

Dưới nắng nóng Malaysia, Công Phượng nhớ gió mùa Hà Nội - Ảnh 10.

Tuyển Việt Nam sẽ rời Kuala Lumpur trở về Hà Nội vào ngày 12/12 sau khi thi đấu trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 với tuyển Malaysia vào tối 11/12. Ảnh: Tùng Lê.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm