Được vợ chồng Trường Giang tặng quà Tết, Hoa hậu Tiểu Vy hớn hở khoe nhưng điều gây chú ý nhất vẫn là cách gọi tên khi cảm ơn

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 07/02/2021

Xem cách Tiểu Vy gọi Trường Giang và Nhã Phương mà không nhịn được cười.

Những ngày này, khi mọi người rộn ràng tặng cho nhau những món quà Tết thì các sao Việt cũng tặng quà cho nhau ầm ầm. Đây là điều rất đỗi quen thuộc vào dịp Tết mà năm nào cũng như vậy. Tuy nhiên, những câu chuyện xoay quanh đó lại vô cùng thú vị. Điển hình như mới đây, cô nàng Hoa hậu Tiểu Vy đã nhận được món quà Tết do vợ chồng nghệ sĩ Trường Giang tặng. Và cách cảm ơn của cô nàng khiến ai cũng phải bật cười.

Món quà mà vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tặng cho Tiểu Vy được trang trí đậm chất "cơm quê Mười Khó", gồm những món đồ ăn, mắm quê được đóng gói, đặt trong một chiếc giỏ tre trông vô cùng xinh xắn. Nhận được quà, Tiểu Vy hớn hở khoe, không quên cảm ơn "vợ chồng chú Giang và chị Phương". 

Món quà Tết mà vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tặng cho Tiểu Vy

Món quà còn kèm thêm một tấm thiệp mang hình ảnh gia đình Trường Giang - Nhã Phương cùng lời chúc năm mới

Cách gọi của Tiểu Vy là chú Trường Giang nhưng lại gọi Nhã Phương là chị khiến cho ai đọc xong cũng phải khựng lại rồi bật cười trầm trồ: "Nghe sai sai nhưng vẫn đúng đúng đấy chứ!". 

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm