Được trai trên Tinder tặng quà, tổ chức sinh nhật ngay buổi hẹn thứ 2 nhưng cái kết vẫn là friend zone: Lẽ nào good boy ain't fun là có thật?

Jo, Theo Tổ quốc 20:11 20/04/2020

Gặp được anh chàng ngọt ngào, lãng mạn thế này mà vẫn không đổ thì lí do là gì đây?

Tinder vẫn mang tiếng là một ứng dụng hẹn hò "như cái chợ" - nơi mà người ta hiếm khi tìm được những mối quan hệ nghiêm túc, dễ thương. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ là chính khổ chủ cũng phải ngạc nhiên khi gặp được những người đáng yêu quá đỗi trên Tinder.

Mới đây, câu chuyện hẹn hò trên Tinder của một cô bạn có tên là N.P đã khiến dân tình bàn tán vô cùng rôm rả. Chẳng là sau khi chia tay tình cũ, N.P cũng lên Tinder tìm niềm vui dù không mấy tin vào kiểu tình cảm trên MXH. Sau đó, cô bạn match được một anh chàng làm kĩ sư IT và hai người đã nói chuyện rất hợp ý nhau.

Sau 2 tuần họ đã có buổi hẹn đầu tiên vào ngày 8/3. Hơn cả mong đợi của N.P là anh chàng này đã có sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu với một bó hoa dâu tây xinh xắn. Chưa hết, ở buổi hẹn thứ 2 trúng ngày sinh nhật của N.P, anh chàng kia còn chuẩn bị hẳn cả một bữa tiệc nhỏ lãng mạn với nến, bóng bay và đồ ăn ngon. Tất nhiên, chàng trai ngọt ngào này cũng không quên chuẩn bị cho N.P một món quà là chai nước hoa rất xinh xắn, nữ tính.

Được trai trên Tinder tặng quà, tổ chức sinh nhật ngay buổi hẹn thứ 2 nhưng cái kết vẫn là friend zone: Lẽ nào good boy aint fun là có thật? - Ảnh 1.

Món quà ngay buổi hẹn đầu đã thấy rất ngọt ngào, lãng mạn

Được trai trên Tinder tặng quà, tổ chức sinh nhật ngay buổi hẹn thứ 2 nhưng cái kết vẫn là friend zone: Lẽ nào good boy aint fun là có thật? - Ảnh 2.

Tổ chức cả một buổi sinh nhật lãng mạn trong buổi hẹn thứ 2

Đọc đến đây thì chắc bạn đã phải mắt chữ A mồm chữ O rồi đúng không? Tìm được một anh chàng biết quan tâm, để ý lại ngọt ngào, lãng mạn thế này thì đúng là "trúng số" rồi còn gì!

Tuy nhiên, khi dân tình đã vẽ ra một cái kết đẹp như mơ thì N.P bất ngờ "bẻ lái" chia sẻ rằng dù rất quý mến anh chàng kia xong hiện tại, họ chỉ là bạn bè tốt. Câu chuyện khiến nhiều người hoài nghi rằng thực sự, có anh chàng tốt đến vậy với người mình mới chỉ hẹn hò được 2 lần và lại có cô gái nỡ lòng bỏ qua một anh chàng tốt như vậy à?

Liên hệ với N.P, cô nàng khẳng định câu chuyện mình chia sẻ là thật. "Mình chỉ muốn khoe sự dễ thương và chân thành ở anh ấy đối với mình như thế nào thôi, tuy không phải là thứ gì quá đắt đỏ nhưng có những điều như vậy từ một mối quan hệ quen qua Tinder, mình cảm thấy rất may mắn. Thật sự anh ấy rất tốt và thật lòng, mình rất muốn anh tìm được 1 người xứng đáng."

"Mình hợp nhau đến như vậy, thế nhưng không phải là yêu"

Được trai trên Tinder tặng quà, tổ chức sinh nhật ngay buổi hẹn thứ 2 nhưng cái kết vẫn là friend zone: Lẽ nào good boy aint fun là có thật? - Ảnh 4.

Dân tình tiếc nuối quá nè!

N.P cho biết lý do cô bạn không tiến tới yêu đương với anh bạn kia là vì 2 người có những quan điểm, ý kiến không hợp với nhau. "Mình nghĩ có những chuyện không hợp thì khó thay đổi. Mình có thể cứ bỏ qua vì anh rất tốt với mình. Nhưng mà mình nghĩ nên thành thật để cả hai có được những mối quan hệ tốt hơn".

Hiện tại, câu chuyện này vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý trên MXH. Dân tình nhao nhao xin info của anh chàng kia. Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi tiếc nuối vì dù đã có duyên nhưng cặp đôi này vẫn không thể có được happy ending.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm