Được trả thù lao "trên trời" nhưng Dương Mịch vẫn ngậm ngùi "thối tiền" cho NSX "Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân" vì một lí do

JC, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 16/06/2020

Không chỉ riêng Dương Mịch, ngay cả nam chính Triệu Vỹ Đình của Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân đều bị giảm cát xê đến 70%.

Sau loạt drama ồn ào về việc Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân "đòi lại công đạo" bị tác giả Sở Kiều Truyện cách đây 3 năm, ngày vui chưa được bao lâu các fan hâm mộ của Dương Mịch lại phải nghe "hung tin" khi thần tượng của mình bị giảm đến 70% thù lao trong Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân. Với địa vị là "nữ hoàng truyền hình", cát xê của Dương Mịch luôn được biết đến là diễn viên "đắt xắt ra miếng".

Tuy nhiên, ở Hộc Châu Phu Nhân, con số Dương Mịch nhận về lại thấp đến không ngờ. Tất cả cũng chỉ vì quy định mới của Cục điện ảnh Trung Quốc, nhằm "giảm đau kinh tế" - nỗ lực phục hồi sau dịch Covid-19 cho các NSX phim. Trong đó quy định các nghệ sĩ phải giảm thù lao cho các tác phẩm mà họ tham gia.

Được trả thù lao trên trời nhưng Dương Mịch vẫn ngậm ngùi thối tiền cho NSX Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân vì một lí do - Ảnh 1.

Dương Mịch và Trần Vỹ Đình trong tạo hình của bom tấn Hộc Châu Phu Nhân.

Được trả thù lao trên trời nhưng Dương Mịch vẫn ngậm ngùi thối tiền cho NSX Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân vì một lí do - Ảnh 2.

Tạo hình đẹp trai của Dương Mịch trong phim.

Theo như thông tin bên lề được người trong giới tiết lộ, vốn dĩ cả Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đều cá kiếm hơn 100 triệu Nhân Dân Tệ (tương đương với hơn 330 tỷ VNĐ) bao gồm tiền cát xê và sử dụng hình ảnh tuyên truyền của cả hai. Tuy nhiên vì quy định của Cục, cả hai đều bị giảm còn 30 triệu Nhân Dân Tệ (khoảng gần 100 tỷ VNĐ). Con số này tất nhiên chưa gồm thuế và các chi phí phát sinh khác ekip của diễn viên phải tự chủ động chi trả.

Được trả thù lao trên trời nhưng Dương Mịch vẫn ngậm ngùi thối tiền cho NSX Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân vì một lí do - Ảnh 3.

Giá trị thương mại của Dương Mịch rất lớn. Nhưng nữ diễn viên cũng ngậm ngùi chịu ảnh hưởng của Covid-19.

Trước đó, đã có không ít đồn đoán về việc Dương Mịch tham gia Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là vì muốn "lấy lại vị thế nữ hoàng truyền hình". Những tác phẩm gần đây của Dương Mịch về thành tích rating lẫn độ "bạo" (nổi tiếng) đều kém xa Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Việc chấp nhận thua thiệt cát xê để có tác phẩm tốt có khi lại là bước đi khôn ngoan của chính ekip Dương Mịch và công ty Gia Hành.

Một số hình ảnh hậu trường của Dương Mịch trong Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân:

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ 30 triệu NDT (100 tỉ VNĐ) là quá ít với Dương Mịch?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân đang trong quá trình sản xuất, chưa có thông tin chính thức. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm