Dược Sĩ Tiến tiếp tục "làm lố", bế heo lên thảm đỏ khiến đồng nghiệp không thể chịu nổi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 31/12/2018

Mặc kệ lời cảnh báo của Di Băng từ tập trước, Dược Sĩ Tiến tiếp tục khiêu khích nữ giám khảo trong tập 4 "The Tiffany Vietnam".

Tối 30/1, tập 4 "The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ" đã được lên sóng. Các thí sinh đã có mặt trong đêm tiệc "Queen of the night" và phải bước vào thử thách trả lời ứng xử trước truyền thông và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trong đêm tiệc. Ngoài các giám khảo quen thuộc là Hoa hậu Hương Giang, Di Băng, Dược Sĩ Tiến còn có Miss globe Khánh Ngân, Á hậu quốc tế Thúy Vân và chuyên gia make up Miss Carmen Lo đến từ Hongkong.

Dược Sĩ Tiến tiếp tục làm lố, bế heo lên thảm đỏ khiến đồng nghiệp không thể chịu nổi - Ảnh 1.

Cuộc đọ sắc của thí sinh chưa bắt đầu thì cặp đôi "trái ngang" Dược Sĩ Tiến - Di Băng lại tiếp tục xảy ra xung đột. Cụ thể, xuất hiện tại thảm đỏ Dược Sĩ Tiến tiếp tục phong cách "lồng lộn" khi diện đồ như hoàng tử nhưng lại ôm một chú heo lục sắc tạo điểm nhấn thú vị. Trong lúc anh đang chụp ảnh thì bất ngờ Di Băng xuất hiện, cô tỏ thái độ khó chịu và cho rằng: "Lần đầu tiên cô thấy có người ôm một con heo đến club". Trước thái độ khó chịu của Di Băng thì Dược Sĩ Tiến chia sẻ, việc anh ôm chú heo đến đây để nhắn nhủ rằng đây là câu trả lời khi tập trước cô đã "cảnh báo" Dược Sĩ Tiến.

The Tiffany Vietnam: Dược Sĩ Tiến bế heo lên thảm đỏ

Riêng Di Dăng cô cảm thấy rất kinh khủng và cô lập tức bỏ đi vào trong. Trước thái độ của Di Băng, nam giám khảo chia sẻ, anh vẫn là chính mình và không có bất kỳ ai có thể can thiệp vào nhận định cá nhân và nếu Di Băng muốn mọi thứ diễn ra theo ý mình thì sau này đừng mời anh vào ghế giám khảo nữa. Di Băng còn phủi tay khi vô tình đụng Dược Sĩ Tiến trong lúc chụp ảnh.

Dược Sĩ Tiến tiếp tục làm lố, bế heo lên thảm đỏ khiến đồng nghiệp không thể chịu nổi - Ảnh 3.

Dược Sĩ Tiến ôm một chú heo đến thảm đỏ

Dược Sĩ Tiến tiếp tục làm lố, bế heo lên thảm đỏ khiến đồng nghiệp không thể chịu nổi - Ảnh 4.

Di Băng nhăn nhó khi kể lại cảnh tượng đó

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm