the tiffany vietnam

Dược Sĩ Tiến tiếp tục bị nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận xét là "đồng bóng"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/01/2019

Dường như những lời nhận xét của Dược Sĩ Tiến luôn đụng phải phản ứng gay gắt từ các giám khảo còn lại.

Tối ngày 4/1, tập 5 "The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ" đã được lên sóng. Hai team Xanh và Hồng đã bước vào thử thách tiếp theo của chương trình và chính thức lộ diện top thí sinh tài năng bước vào Chung kết. Team Hồng còn 4 thành viên nên việc tập luyện cũng dễ dàng hơn 8 thành viên team Xanh.

Dược Sĩ Tiến tiếp tục bị nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận xét là đồng bóng - Ảnh 1.

Team Hồng có màn trình diễn tập trung khoe tài năng của từng thí sinh, cùng câu chuyện kén đã thật sự thành bướm và tỏa sáng. Mở màn là Tôn Hảo với khả năng quay TVC quảng cáo mỹ phẩm, thần thái cùng thân hình quyến rũ. Tiếp theo là Phương Vy với tài năng múa, cô khoe vẻ đẹp gợi cảm và những bước nhảy điêu luyện, cuốn hút. Thí sinh Đỗ Nhật Hà thể hiện khả năng hát qua ca khúc "Mời anh vào team em" (hit Chi Pu). Cuối cùng là Mỹ Nhi, cô khoác lên người con trăn màu trắng và thể hiện khả năng đánh DJ cực đã tai khiến giám Đỗ Hiếu vô cùng thích thú.

The Tiffany Vietnam: Phần thi tài năng của đội Hồng

Dược Sĩ Tiến tiếp tục bị nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận xét là đồng bóng - Ảnh 3.

Kết thúc phần trình diễn, các giám khảo đã xảy ra một cuộc tranh cãi quyết liệt. Giám khảo Di Băng thích con trăn của Mỹ Chi vì làm cô gái trở nên đặc biệt hơn và cho rằng Tôn Hảo rất loay hoay, lúng túng khi quay TVC, đạo diễn nên cắt phần này ra khỏi trong lúc tập. Bị Dược Sĩ Tiến nói về sản phẩm của mình như vậy, Di Băng tỏ ra khá bực bội và cho rằng Dược Sĩ Tiến không biết gì cả, quay TVC không có sản phẩm thì làm sao quay được, và yêu cầu nam giám khảo nên nhận xét về thí sinh vì sản phẩm không biết diễn.

Dược Sĩ Tiến tiếp tục bị nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận xét là đồng bóng - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu ngồi ở giữa đã phải lớn tiếng xin hai giám khảo dừng cuộc chiến vì khiến anh nhức đầu. Nam nhạc sĩ thấy phần trình diễn của team Hồng rất giống phần thi tạp kỹ và chỉ diễn cho vui thì được. Tuy nhiên, Dược Sĩ Tiến lại bênh vực team Hồng vì có đất diễn để thể hiện tài năng. Đỗ Hiếu lại cương quyết cho rằng rất lẻ tẻ, "đả kích" Dược Sĩ Tiến không xem Tiffany Thái Lan nên không biết gì. Sau đó, Dược Sĩ Tiến đã chia sẻ rằng những lời nói của Đỗ Hiếu dành cho anh trong chương trình không xứng đáng dành cho anh vì chỉ là giám khảo khách mời. Đỗ Hiếu không ngần ngại nói rằng tính cách của Dược Sĩ Tiến rất "đồng bóng". Ali Hoàng Dương đã "bó tay" trước cuộc chiến của các giám khảo.

The Tiffany Vietnam: Đỗ Hiếu tranh cãi với Dược Sĩ Tiến

Dược Sĩ Tiến tiếp tục bị nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận xét là đồng bóng - Ảnh 6.
Dược Sĩ Tiến tiếp tục bị nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận xét là đồng bóng - Ảnh 7.

Đỗ Hiếu thẳng thắn tranh luận với Dược Sĩ Tiến

Team Xanh mang đến tiết mục nhạc kịch kể về câu chuyện của một cậu bé ước mơ trở thành một cô gái xinh đẹp, truyền tải những thông điệp ý nghĩa về cộng đồng LGBT. Kim Sang đảm nhận vai trò dẫn chuyện, Hoàng My và Ngọc Vi hoá thân thành những người thân của cậu bé "Mâu Thuận" - Tiểu Luân. Mang khao khát được chuyển giới, Mâu Thuận đã chia sẻ với người thân và được mọi người lấy hết tài sản dành dụm để đưa cậu bé đi chuyển giới. Sau đó, "Mâu Thuận" đã chuyển trở thành cô gái xinh đẹp Hoài Sa. Câu chuyện trở nên đặc biệt khi Hoài Sa có được tình yêu khiến nhiều người ganh tỵ, tuy nhiên, trong một đêm tiệc giới tính thật của Hoài Sa đã bị người bạn - Đào Anh phanh phui. May mắn cô đã được người yêu chấp nhận và chia sẻ đã biết chuyện giới tính của Hoài Sa từ lâu chỉ đợi một ngày cô sẽ nói ra.

Dược Sĩ Tiến cho rằng không thấy được tài năng của từng thí sinh như kỳ vọng, cao trào của tiết mục đẩy chưa đến. Giám khảo Di Băng cũng tiếc vì bi và hài vẫn chưa thật sự trọn vẹn. Đỗ Hiếu cũng chia sẻ câu chuyện được sắp xếp khiến người xem khó hiểu, chưa sâu sắc và cứ vòng vo.

The Tiffany Vietnam: Phần thi tài năng của đội Xanh

Dược Sĩ Tiến tiếp tục bị nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận xét là đồng bóng - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm