Được khen hát hay nhưng hot girl Thái Lan lại đơ người vì không hiểu giám khảo "Sáng tạo doanh" nói gì

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 02/05/2020

Hot girl Nene từng gây chú ý tại Việt Nam đã có màn ra mắt thành công tại "Sáng tạo doanh 2020".

Hot girl Thái Lan - Nene Pornnppan Pornpenpipat nhận được khá nhiều sự chú ý khi xác nhận tham gia "Sáng tạo doanh 2020". Nene được nhiều người hâm mộ Việt Nam biết đến với hình ảnh hot girl xinh đẹp, từng cover nhiều ca khúc tiếng Việt. Cô nàng sở hữu lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội, từng góp mặt trong bộ phim "Lật Mặt 3" của Lý Hải và có màn song ca với ca sĩ Lynk Lee.

Sáng tạo doanh: "Best Part" - Nene

Ngay ở tập mở đầu, Nene đã chinh phục được toàn bộ thành phần ban giám khảo khi thể hiện vô cùng thuyết phục ca khúc "Best Part". Tao, Mao Bất Dịch và giám khảo khách mời Đại Trương Vỹ thi nhau tặng những lời khen có cánh cho cô nàng.

Tuy nhiên, Luhan phải xin phép tất cả dừng lại để hỏi Nene xem có hiểu ban giám khảo nhận xét gì không thì mới vỡ lẽ ra rằng cô nàng không hiểu gì cả. Nene chỉ biết được chút ít tiếng Trung và chỉ có thể giao tiếp thuần thục bằng tiếng Thái cũng như tiếng Anh. Dù vậy, màn trình diễn đầy thuyết phục cũng đủ sức đưa Nene vào top 3 Vocal ở tập 1.

Được khen hát hay nhưng hot girl Thái Lan lại đơ người vì không hiểu giám khảo Sáng tạo doanh nói gì - Ảnh 2.
Được khen hát hay nhưng hot girl Thái Lan lại đơ người vì không hiểu giám khảo Sáng tạo doanh nói gì - Ảnh 3.
Được khen hát hay nhưng hot girl Thái Lan lại đơ người vì không hiểu giám khảo Sáng tạo doanh nói gì - Ảnh 4.

Nene được khen hát hay nhưng lại không hiểu ban giám khảo nói gì

Được khen hát hay nhưng hot girl Thái Lan lại đơ người vì không hiểu giám khảo Sáng tạo doanh nói gì - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm