Được JYP lăng xê thành công nhưng Sunmi lại muốn "cạch mặt" công ty cũ?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 09/09/2019

Có lẽ những trải nghiệm trong 10 năm đồng hành cùng JYP là đã đủ đối với Sunmi.

Xuất hiện trên chương trình "Radio Star", Sunmi chia sẻ rằng kỹ thuật thanh nhạc của cô chịu nhiều ảnh hưởng từ cách đào tạo của Park Jin Young - CEO của công ty cũ mà cô từng là thành viên Wonder Girls.

Tách khỏi JYP, Sunmi liên tiếp gặt hái được thành công khi thu hút sự chú ý của công chúng với phong cách trình diễn của riêng mình vì khi ở công ty cũ, nữ ca sĩ phải tuân theo những điều mà chủ tịch Park muốn.

Được JYP lăng xê thành công nhưng Sunmi lại muốn cạch mặt công ty cũ? - Ảnh 1.

Sunmi từng góp mặt trong show thực tế của JYP sau khi rời công ty

Thời điểm quảng bá ca khúc solo đầu tiên "24 Hours", Sunmi không được phép trang điểm bởi JYP muốn cô mang một vẻ ngoài nhợt nhạt lên sân khấu. "Khi tôi ra mắt ca khúc solo 24 Hours, ngài chủ tịch bảo tôi nên trang điểm nhợt nhạt thôi và đừng dán mi giả. Vậy nên tôi đã thực sự biểu diễn mà không có mi giả, gương mặt lúc đó trông vô cùng trống rỗng".

Trước đó, Sunmi còn bị cấm biểu cảm trên sân khấu. Park Jin Young cho rằng đó là concept phù hợp mà nữ Idol cần theo đuổi.

Dù có nhiều điều gò bó nhưng Sunmi thừa nhận JYP là "bệ đỡ" tuyệt vời cho sự nghiệp solo của mình, đồng thời nhấn mạnh mối quan hệ giữa mình và chủ tịch Park rất tốt. Đối với Sunmi, Park Jin Young vẫn là một người thầy tận tâm.

Tuy nhiên, khi các MC của "Radio Star" nói rằng nhiều cựu nghệ sĩ của JYP cho biết họ không muốn hợp tác lần nữa với Park Jin Young thì Sunmi cũng ngại ngùng tỏ vẻ đồng ý rằng cô cũng không muốn làm việc cùng Park Jin Young thêm nữa. Có lẽ những trải nghiệm trong suốt 10 năm gắn bó với JYP Entertainment đã quá đủ với nữ ca sĩ xinh đẹp này.

Được JYP lăng xê thành công nhưng Sunmi lại muốn cạch mặt công ty cũ? - Ảnh 2.

Sunmi ngầm thừa nhận không muốn hợp tác với JYP nữa

Nguồn: Lostbird

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm