Được hỏi lý do vì sao cưới Triệu Lệ Dĩnh thay vì Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu tiết lộ tính cách thật của vợ cũ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:23 13/01/2022

Liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thể viết tiếp câu chuyện tình dang dở này hay không?

Phùng Thiệu Phong có 2 mối tình khắc cốt ghi tâm trong cuộc đời này, một là với Nghê Ni, hai là Triệu Lệ Dĩnh. Một người từng gắn bó suốt 3 năm, xuất hiện chung tại mọi sự kiện lớn nhỏ, một người hẹn hò trong bí mật và ly hôn 1 cách chóng vánh. Vì đều là tiểu Hoa đán thuộc thế hệ 8X của làng giải trí xứ Trung, cả 2 liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh.

Trang QQ ngày 11/1 có 1 bài viết nhận được sự quan tâm lớn của công chúng khi bất ngờ chia sẻ bài phỏng vấn cũ của Phùng Thiệu Phong. Tài tử họ Phùng nhận được câu hỏi hóc búa và khá nhạy cảm: "Vì sao anh lại cưới Triệu Lệ Dĩnh chứ không phải Nghê Ni"?". Có thể nói, đây chính là tình huống khó, đòi hỏi tài tử họ Phùng cần phải khéo léo xử lý.

Được hỏi lý do vì sao cưới Triệu Lệ Dĩnh thay vì Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu tiết lộ tính cách thật của vợ cũ - Ảnh 2.

Không hề đắn đo, mỹ nam Minh Lan Truyện bộc bạch một cách thẳng thắn: "Chính tính cách thoải mái, tự nhiên của Triệu Lệ Dĩnh đã khiến tôi rung động. Cô ấy phản ứng cực nhanh nhạy, tư duy cũng vô cùng rõ ràng. Dù gặp bất cứ chuyện gì, Triệu Lệ Dĩnh đều suy nghĩ thông suốt và quyết đoán".

Được hỏi lý do vì sao cưới Triệu Lệ Dĩnh thay vì Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu tiết lộ tính cách thật của vợ cũ - Ảnh 3.

Đây chính là những lời nhận xét hết sức thật lòng của Phùng Thiệu Phong dành cho vợ cũ với sự trân trọng tuyệt đối. Chính những nét tính cách mạnh mẽ đối lập với hình ảnh ngọt ngào, nhu mì của Triệu Lệ Dĩnh đã giúp cô chiếm được trái tim ông xã.

Duy chỉ có điều, giờ đây cặp đôi đã quyết định đường ai nấy đi sau 3 năm chung sống. Kể từ đó, Triệu Lệ Dĩnh trở thành quý cô độc thân đắt giá của làng giải trí xứ Trung.

Được hỏi lý do vì sao cưới Triệu Lệ Dĩnh thay vì Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu tiết lộ tính cách thật của vợ cũ - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

https://kenh14.vn/duoc-hoi-ly-do-vi-sao-cuoi-trieu-le-dinh-thay-vi-nghe-ni-phung-thieu-phong-tra-loi-1-cau-tiet-lo-tinh-cach-that-cua-vo-cu-20220113003218872.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm