Được Cara rủ hát chung, NoWay không tập trung mà cứ mải nhìn bạn gái

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 26/07/2020

Cara & NoWay là cặp tiếp theo tham gia show "Hẹn yêu".

Sau 2 cặp Thanh Tâm - Quang Lâm, Kiều Ly - Nhật Linh, tập 3 của series "Hẹn yêu" sẽ đón chào đôi bạn trẻ rất được yêu thích sau khi nên duyên ở "Người ấy là ai" mùa 3, đó chính là Cara & NoWay.

Hẹn yêu: Teaser của NoWay & Cara

Ngay trong đoạn mở đầu của teaser nhá hàng, NoWay đã cùng hòa giọng với Cara trong ca khúc "Thôi miên" của nữ ca sĩ, do không phải ca sĩ chuyên nghiệp nên chàng streamer thể hiện chưa được tự tin cho lắm, thỉnh thoảng quay sang lén nhìn Cara trông vô cùng đáng yêu.

Gặp lại ê-kíp "Người ấy là ai" sau 1 thời gian, Cara cảm giác giống như thời điểm còn ở trên sân khấu, còn NoWay thì vẫn khá là run khi quay trở lại. Liệu Cara & NoWay sẽ mang đến điều gì thú vị ở tập 3 "Hẹn yêu"?

Được Cara rủ hát chung, NoWay không tập trung mà cứ mải nhìn bạn gái - Ảnh 2.
Được Cara rủ hát chung, NoWay không tập trung mà cứ mải nhìn bạn gái - Ảnh 3.

Cara & NoWay xuất hiện ở tập 3 "Hẹn yêu"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mất người thân, mất con, mất cả đôi chân trong cơn địa chấn, cô giáo mạnh mẽ viết nên mối tình cổ tích giữa đời thường

    Vốn dĩ là hai đường thẳng song song có lẽ chẳng bao giờ giao nhau, nhưng số phận run rủi lại khiến họ gặp gỡ, cảm thông, rồi cuối cùng viết nên câu chuyện tình yêu đẹp hơn tất thảy những cái kết viên mãn trong truyện cổ tích.
  • Đọc thêm