Đừng vội hào hứng với món sủi cảo, đố bạn nhận ra điểm bất thường ở tấm ảnh này!

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:09 27/10/2021

Nhiều người cảm thấy rùng mình trước hình ảnh sủi cảo này, lý do là gì vậy nhỉ?

Sủi cảo là một món ăn Trung Quốc được rất nhiều người yêu thích ở khắp nơi trên thế giới. Món ăn này cũng có rất nhiều phiên bản, từ nhà hàng cao cấp đến quán ăn bình dân đều có bán để có thể phục vụ mọi đối tượng, mọi nhu cầu khác nhau. Ngày nay, sủi cảo đã được bán phổ biến hơn nhiều, và chúng ta cũng có thể dễ dàng mua tại các hàng ăn đường phố, quán nhỏ bán mang về... 

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như mới đây, cư dân mạng không phát hiện ra điểm bất thường tại một hàng bán sủi cảo. Nhìn hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy điểm gì bất thường không?

Đừng vội hào hứng với món sủi cảo, đố bạn nhận ra điểm bất thường ở tấm ảnh này! - Ảnh 1.

Không phải những viên sủi cảo, cũng không phải chiếc bánh ngô hấp kia, mà chính là ở dụng cụ xúc những món ăn này! Có ai thấy nó quen quen không?

Không phải ai cũng từng thấy dụng cụ này, thế nhưng với những người nuôi chó, mèo thì nó lại vô cùng quen thuộc. Hình ảnh dụng cụ xúc của quán sủi cảo trên cực giống với dụng cụ xúc cát cho chó, mèo. 

Dù cho dụng cụ xúc trong ảnh trên có được làm sạch đến đâu, nhưng khi nhìn hình ảnh đó thì nhiều người vẫn bị... liên tưởng và cảm thấy hơi rùng mình.

Đừng vội hào hứng với món sủi cảo, đố bạn nhận ra điểm bất thường ở tấm ảnh này! - Ảnh 2.

Hiện tại, vẫn chưa rõ đây là hàng nào và được bán tại đâu. Ai cũng mong là một trò nghịch ngợm của ai đó mà thôi.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm