Đứng trước "khủng hoảng MC", Oscar 2019 cân nhắc bỏ luôn vị trí dẫn chương trình chính trong đêm trao giải

Ngọc King, Theo Helino 07:41 12/12/2018

Truyền thống của đêm trao giải Oscar có thể được thay thế bằng một chương trình với nhiều ngôi sao cùng làm MC chung.

Có lẽ chúng ta còn chưa quên sự kiện Kevin Hart rời khỏi vị trí MC chính của Oscar 2019 chỉ sau vỏn vẹn 2 ngày công bố. Điều này đã gia tăng áp lực lên hai nhà sản xuất Donna Gigliotti và Glenn Weiss khi vốn dĩ việc công bố Kevin làm MC đã là muộn so với lịch bình thường của Oscar các năm. Thậm chí có tin đồn là Viện Hàn Lâm năm nay sẽ cân nhắc bỏ luôn vị trí MC chính để biến đêm trao giải thành sự kiện được điều hành bởi nhiều MC khác nhau giống như Saturday Night Live.

Đứng trước khủng hoảng MC, Oscar 2019 cân nhắc bỏ luôn vị trí dẫn chương trình chính trong đêm trao giải - Ảnh 1.

Có thể nào chúng ta sẽ có một Oscar không có người dẫn chương trình chính?

Trong buổi họp diễn ra vào ngày thứ 3 tuần trước, những người điều hành của đêm trao giải Oscar 2019 được cho là đã đề xuất ý kiến mời một MC khác của Saturday Night Live để thế chỗ Kevin Hart nhưng rồi sớm bị bác bỏ vì lo ngại rằng người này sẽ bị "dính phốt" về truyền thông như nam diễn viên hài. Vì không có cái tên nào trong đội ngũ dự bị nên nguồn tin cũng cho biết ban tổ chức đang "rối bời" trong tình huống này.

Đứng trước khủng hoảng MC, Oscar 2019 cân nhắc bỏ luôn vị trí dẫn chương trình chính trong đêm trao giải - Ảnh 2.

Ngay sau khi thông báo sẽ trở thành người dẫn chương trình của Oscar 2019, Kevin Hart đã vướng vào scandal khi ai đó "đào mộ" một số tweet của danh hài này từ 7 năm về trước có những lời đùa cợt về kỳ thị người đồng tính. Mặc dù đã nhận được tối hậu thư của Viện Hàn Lâm, nhưng ngôi sao này đã nhất quyết không xin lỗi khiến dư luận càng thêm sôi sục và sau đó chấp nhận từ bỏ vị trí MC chính.

Đêm trao giải Oscar lần thứ 91 sẽ diễn ra vào 8h sáng ngày thứ hai 25/2/2019 theo giờ Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm