Dựng tóc gáy vì Kingdom 2 cho "tiến hoá" bầy xác sống, ai yếu tim đừng xem kẻo mang hoạ!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 07:08 16/03/2020

Tiếp nối đặc sản là những màn hù dọa đầy kinh dị của bọn xác sống ở phần 1, Kingdom 2 khiến người xem phải rợn tóc gáy với không ít phân cảnh máu me đầy ghê rợn.

Chỉ mới lên sóng từ 13/3 nhưng Kingdom 2 (Vương Triều Xác Sống) đã nhanh chóng chiếm được sự chú ý của khán giả, lọt vào Top 10 phim được xem nhiều nhất trên Netflix tại Việt Nam. Tiếp nối và phát huy lợi thế của phần 1 với những màn xâu xé của đàn zombie , Kingdom 2 không ít lần khiến khán giả phải sợ xanh mặt khi sự kinh dị, máu me, tàn bạo được tăng lên gấp bội.

Teaser Kingdom Season 2

Ngay từ tập đầu tiên, cuộc tử chiến phòng thủ Sangju đã khiến khán giả sởn tóc gáy bởi sự tàn bạo của xác sống và bất lực của con người. Đàn xác sống bất ngờ xuất hiện giữa ban ngày tựa như một cơn lũ mạnh mẽ kéo đến, phá tan mọi tuyến phòng thủ, cắn xé bất cứ sinh vật sống nào ở gần chúng. Chúng tràn ra ở khắp mọi nơi, cắm chân ở trước cổng thành như con thú khát máu đợi mồi. Nhìn ánh mắt tê dại cùng hàm răng nhuốm máu của bọn zombie, khán giả xem phim không khỏi rùng mình.

Dựng tóc gáy vì Kingdom 2 cho tiến hoá bầy xác sống, ai yếu tim đừng xem kẻo mang hoạ! - Ảnh 2.

Hay thậm chí trận chiến sinh tử xuyên suốt 2 tập cuối của phần 2 cũng ghê rợn không kém khi đàn đàn lớp lớp zombie tràn ra ngay trong hoàng cung - nơi tưởng chừng là an toàn nhất khi được quân đội triều đình cố thủ. Máu me của người hòa lẫn với xác sống, những pha chém giết dứt khoát đến man rợ khiến tâm lý người xem căng lên như dây đàn theo mỗi phút giây trôi qua.

Không chỉ dọa người xem bằng hàng loạt xác sống tràn đến như vũ bão, biên kịch Kingdom còn gây nên không ít khoảnh khắc rùng mình. Bộ phim tập trung đặc tả những lần biến đổi của từng cá thể. Hình ảnh một con zombie cắn rời da thịt của vị tướng lĩnh trong tập 2 hay khoảnh khắc một xác sống vừa "chuyển mình" xong liền nhào tới khung hình khiến không ít người xem phải giật mình. Tiếng gầm gừ, sự máu lạnh đầy điên dại của bọn xác sống đã được khai thác một cách triệt để để tạo nên nét kinh dị cho Kingdom.

Các pha jump-scared kết hợp với hiệu ứng âm thanh được tận dụng một cách vô cùng phù hợp, khiến những pha hù dọa, tấn công đẫm máu trở nên chân thật hơn cả, thậm chí còn vượt xa cả phần 1. Hẳn vì vậy cho nên Kingdom 2 nhận được vô số lời khen ngợi từ các fan của series.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Kingdom 2 chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Kingdom hiện đang được phát hành trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm