Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà?

DORY, Theo Trí Thức Trẻ 08:59 14/03/2020

Kingdom 2 - Bộ phim zombie Hàn Quốc hot nhất tháng 3 của Netflix đã chính thức được trình làng!

(Bài viết có tiết lộ nội dung, xin độc giả cân nhắc!)

Kingdom (Vương Triều Xác Sống) - bộ phim được mong đợi nhất tháng 3 này cuối cùng cũng đã được trình làng. Tác phẩm lấy bối cảnh thời kỳ Joseon của Hàn Quốc, Thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) bị vướng vào một âm mưu chính trị và buộc phải chạy trốn khỏi vương triều. Trong quá trình truy tìm lý do cái chết của cha, Thái tử đã phát hiện ra một dịch bệnh bí ẩn gây chết người. Từ đây, Thái tử sẽ phải đoàn kết nhân dân chống lại những thây ma và cứu Hàn Quốc.

Hiện nay, trên mạng xã hội, khán giả đã rất hào hứng chia sẻ cảm nhận về Kingdom 2:

Joo Ji Hoon xem ra rất có duyên với vai làm các hoàng tử, sinh ra trong nhung lụa thì phải!

Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà? - Ảnh 1.

"Hoàng tử của chúng ta hơn một thập kỷ sau."

Mợ chảnh của Vì Sao Đưa Anh Tới cũng đóng một vai cameo trong Kingdom phần 2 đó!

Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà? - Ảnh 2.

"Đừng quên sự xuất hiện trong vai khách mời của Nữ hoàng Jun Jihyun trong Kingdom2! Không biết cô ấy sẽ đóng vai gì nhỉ?"

Chưa cày xong phần 2, các thiếu nữ đã lo chờ thêm phần 3 nữa là sao hả?

Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà? - Ảnh 3.

"Kingdom2 chính thức được phát trực tuyến trên Netflix với 6 tập cho Phần 2. Tôi sợ rằng sẽ có mùa thứ ba và tôi phải đợi thêm một năm nữa."

Kingdom 2 nối gót Contagion để trở thành một bộ phim có khả năng tiên tri đại dịch Corona

Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà? - Ảnh 4.

"Biên kịch có thể không bao giờ đoán được rằng mùa 2 sẽ ra mắt vào thời điểm mà câu chuyện của cô có liên quan hơn bao giờ hết."

Ngoài kia là dịch cúm, tui ở nhà cày Kingdom cho an toàn ...

Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà? - Ảnh 5.

"Mùa 2 ra mắt rồi, 6 tiếng tới tôi bận rồi nhé!"

Dàn diễn viên của Kingdom dễ thương xỉu, nhìn qua còn tưởng phim tình cảm như Crash Landing On You chứ

Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà? - Ảnh 6.

"Các diễn viên Kingdom trông giống như họ đang không quảng bá cho một bộ phim về zombie và tôi thích điều này # Kingdom2 sẽ chiếu trên Netflix bắt đầu từ ngày 13 tháng 3 !!!"

Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà? - Ảnh 7.

"Mỗi cảnh phim mới chất làm sao, Kingdom khiến tôi đau tim quá mà!"

Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà? - Ảnh 8.

"Đây là một tuần thực sự thú vị đối với tôi - một người xem phim truyền hình. Chúng ta đã có #Memorist, #HospitalPlaylist và # Kingdom2 đều ra mắt trong tuần này!"

Nhớ thủ sẵn cả đồ ăn cày phim nha!

Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà? - Ảnh 9.
Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà? - Ảnh 10.

"Đến giờ xem Kingdom 2 rồi! Tôi đã chuẩn bị sẵn đồ ăn nhẹ và chăn để rúc vào vì hôm nay trời hơi lạnh. Môi trường hoàn hảo để xem zombie."

Khán giả Kingdom 2 khen phim dễ cưng cứ như đang xem Crash Landing on You, ủa đây là phim kinh dị xác sống ăn thịt người mà? - Ảnh 11.

Poster Kingdom (Netflix) mùa 2

Trailer Kingdom phần 2

Kingdom 2 đang phát hành trên Netflix.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm