Choáng với màn đánh úp của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun ở KINGDOM 2: Nhỏ mà "có võ" đúng chất bom tấn?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 08:02 14/03/2020

Từng hé lộ sẽ đảm nhiệm một vai trò quan trọng trong Kingdom 2, biệt đội fan cứng có mơ cũng chẳng nghĩ đến "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun sẽ có vai trò then chốt trong siêu bom tấn xác sống của Netflix.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung Kingdom 2. Độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc

Nếu như Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) của jTBC vẫn giữ nguyên top đầu bảng, "hàng gốc Hàn" Kingdom 2 (Vương Triều Xác Sống) với màn tái xuất được "nhá hàng" hạng siêu khủng đã chính thức ra mắt và lọt top 10 phim đang được theo dõi nhiều nhất trên Netflix tại Việt Nam. Bên cạnh 1001 cú "bẻ lái" ngoạn mục của biên kịch, những tình tiết gây sốc với diễn biến kinh hoàng xuyên suốt 6 tập phim, sự xuất hiện của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun trong đoạn kết càng khiến biệt đội fan cứng vỡ òa. Không hẳn là điều quá bất ngờ nếu như hội mọt phim đã từng cập nhật tin tức về Jeon Ji Hyun sẽ tham gia Kingdom 2 từ trước đó, khán giả sẽ chỉ sang chấn tinh thần vì biết vai trò của Jeon Ji Hyun trong bom tấn lần này mà thôi.

Cực choáng với màn đánh úp của mợ chảnh Jeon Ji Hyun trong KINGDOM 2: Nhỏ mà có võ đúng chất siêu bom tấn Netflix? - Ảnh 1.

Jeon Ji Hyun xuất hiện trong Kingdom 2 khiến biệt đội fan cứng vỡ òa.

Y hệt với cảm xúc của hội mọt phim khi nhìn thấy "cụ giáo" Kim Soo Hyun trong phút cuối cùng của Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái), "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun cũng có màn tái xuất gây sốt tương tự khi lên hình vỏn vẹn chưa tới 10 giây trong phân đoạn cuối cùng. Với sự xuất hiện ngắn ngủi này, NSX dường như đã ngầm thông báo về mùa ba sẽ ra mắt trong thời gian tới - có thể là hơn một năm như khoảng cách giữa mùa 1 và mùa 2. Dựa trên bối cảnh xuất hiện, nhân vật Jeon Ji Hyun chắc chắn sẽ có vai trò vô cùng quan trọng bên cạnh "thế tử" Lee Chang, "át vía" Seo Bi trong trận chiến với đội quân zombie kinh hoàng.

Cực choáng với màn đánh úp của mợ chảnh Jeon Ji Hyun trong KINGDOM 2: Nhỏ mà có võ đúng chất siêu bom tấn Netflix? - Ảnh 2.

"Thế tử" Lee Chang đã có nhiều "đất diễn" để thoát mác "bù nhìn" như mùa 1.

Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc khi toàn bộ xác sống đã bị tiêu diệt, vương tử mới lên ngôi hoàng đế ổn định đất nước, phân đoạn kết của Kingdom 2 lại khiến khán giả sang chấn tinh thần với ba tình tiết chủ đạo, hai trong số đó chính là việc Young Sin (Kim Sung Kyu) trở về gặp Beom Pal (Jeon Seok Ho) tiết lộ việc mọi người vẫn đang nghiên cứu bệnh dịch, còn lại chính cuộc giáp mặt giữa nhân vật của Jeon Ji Hyun, "thế tử" Lee Chang (Joo Ji Hoon) và y sĩ Seo Bi (Bae Doona) - xác sống vẫn tiếp tục xuất hiện với hình ảnh ghê rợn cho thấy mọi chuyện chưa hề dừng lại.

Cực choáng với màn đánh úp của mợ chảnh Jeon Ji Hyun trong KINGDOM 2: Nhỏ mà có võ đúng chất siêu bom tấn Netflix? - Ảnh 3.

Kingdom 2 khiến người xem phát hoảng vì quá tàn nhẫn và kinh dị, chất lượng hơn hẳn so với mùa đầu tiên.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Kingdom 2 chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Kingdom 2 hiện đã trọn bộ 6 tập trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm