Dùng thử tuýp retinol A313 trong 1 tháng, cô nàng giảm hẳn mụn, lỗ chân lông nhỏ xíu: "Ai chê chứ mình thấy rất nên dùng"

me, Theo pháp luật và bạn đọc 14:00 23/08/2020

Tín đồ làm đẹp Việt thử nghiệm tuýp retinol A313 đang sốt xình xịch để kiểm chứng hiệu quả.

Tuýp retinol A313 của Pháp đang là một trong những sản phẩm retinol không cần bác sĩ kê đơn hot nhất hiện nay. Kể từ khi cụ bà người Nhật 60 tuổi chia sẻ tuýp kem trẻ hóa da bà dùng trong suốt 6 năm qua thì A313 lại được chị em săn đón nhiệt tình hơn cả.

Chính bởi nồng độ retinol của tuýp kem này chỉ 0,02% nên nó đặc biệt lành tính với những người mới bắt đầu dùng retinol; nhưng lại có thể không mấy tác dụng với những ai đã quen dùng hay có nhiều nhược điểm trên da. Thế nên dù hot rần rần thì tuýp kem này cũng nhận được khá nhiều lời khen - chê từ người dùng.

Dùng thử tuýp retinol A313 trong 1 tháng, cô nàng giảm hẳn mụn, lỗ chân lông nhỏ xíu: Ai chê chứ mình thấy rất nên dùng - Ảnh 1.

An Bích Ngọc (32 tuổi) với nền da lấm chấm mụn trứng cá và vài vết nám nhẹ ở hai bên gò má. Vấn đề mà rất nhiều phụ nữ tuổi ngoài 30 mắc phải, cô thử nghiệm ngay tuýp retinol A313 đang sốt xình xịch trên mạng để kiểm chứng hiệu quả chống lão hóa của tuýp kem này.

Dùng thử tuýp retinol A313 trong 1 tháng, cô nàng giảm hẳn mụn, lỗ chân lông nhỏ xíu: Ai chê chứ mình thấy rất nên dùng - Ảnh 2.

Da của Bích Ngọc lấm tấm vài vết mụn đỏ và có vài vết nám nhẹ ở má - vấn đề mà rất nhiều chị em ngoài 30 gặp phải.

Và đây là cảm nhận sau 1 tháng thử nghiệm của Bích Ngọc.

Dùng thử tuýp retinol A313 trong 1 tháng, cô nàng giảm hẳn mụn, lỗ chân lông nhỏ xíu: Ai chê chứ mình thấy rất nên dùng - Ảnh 3.

Đầu tiên và hiệu quả rõ rệt nhất là em này se lỗ chân lông cực kì tốt. Da mình tuy nền da cũng ổn, khá mịn nhưng khu vực mũi và vùng gần cánh mũi lúc nào cũng bị mụn đầu đen vùng mũi và khu vực quanh mũi. Mình hay nặn mụn nên lỗ chân lông ngày càng giãn nở to làm khu vực này ít mịn màng.

Dùng thử tuýp retinol A313 trong 1 tháng, cô nàng giảm hẳn mụn, lỗ chân lông nhỏ xíu: Ai chê chứ mình thấy rất nên dùng - Ảnh 4.
Dùng thử tuýp retinol A313 trong 1 tháng, cô nàng giảm hẳn mụn, lỗ chân lông nhỏ xíu: Ai chê chứ mình thấy rất nên dùng - Ảnh 5.

Từ ngày xài tuýp kem này mình vẫn nặn mụn đầu đen, nhưng lỗ chân lông ngày càng se lại, đến giờ hầu như không thấy nữa luôn nên mụn đầu đen cũng giảm hẳn, chỉ còn trên hai cánh mũi.

Thứ hai là tác dụng căng bóng da, mình dùng em này với B5 của La Roche Posay, mình dùng B5 trước, sau đó cho A313 ra bàn tay và xoa nhẹ nhàng, cảm giác hơi ấm xong bôi mặt. Sau một thời gian thì thấy da mình có bóng bóng lên nhất là vùng trán, cũng có thể do mình dùng kết hợp serum HA B5 của Ordinary vào ban ngày nữa.

Dùng thử tuýp retinol A313 trong 1 tháng, cô nàng giảm hẳn mụn, lỗ chân lông nhỏ xíu: Ai chê chứ mình thấy rất nên dùng - Ảnh 6.
Dùng thử tuýp retinol A313 trong 1 tháng, cô nàng giảm hẳn mụn, lỗ chân lông nhỏ xíu: Ai chê chứ mình thấy rất nên dùng - Ảnh 7.

Còn tác dụng chống lão hóa thì mình chưa thấy rõ, do da mình cũng hầu như ít nếp nhăn, chắc phải dùng thời gian lâu mới biết được. Thời gian đầu mình dùng hình như có đẩy mụn, mình thấy có vài mụn li ti nổi lên nhưng không sưng viêm. Mình cạy vài cái là hết, sau đó không thấy nữa, giờ chắc da mình quen rồi.

Dùng thử tuýp retinol A313 trong 1 tháng, cô nàng giảm hẳn mụn, lỗ chân lông nhỏ xíu: Ai chê chứ mình thấy rất nên dùng - Ảnh 8.

Không chỉ lỗ chân lông nhỏ hẳn lại, da của Bích Ngọc còn giảm hẳn mụn. Mụn đỏ xẹp xuống khá nhanh. Chỉ trong 1 tháng mà da của Bích Ngọc có sự thay đổi rõ rệt.

Kết

Ngay cả Bích Ngọc cũng khá ngạc nhiên về hiệu quả của tuýp kem này. Lỗ chân lông nhỏ hẳn nên da dẻ mịn màng hơn, chưa kể tình trạng mụn ẩn mụn trứng cá cũng thuyên giảm. Trong 1 tháng mà da đỡ mụn, chỉ còn 1 - 2 nốt không đáng kể. Vẫn biết sẽ có người hợp người không nhưng với những người mới bắt đầu thử retinol thì các bạn nên dùng tuýp kem này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm