Dựng studio tạm bợ tại gia, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh "rất gì và này nọ" khiến dân tình bất ngờ

Super J, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 08/04/2020

Ai bảo ở nhà thì không có ảnh đẹp để sống ảo nào?

Sau 1 tuần cách ly xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng thì có lẽ, hầu hết mọi người đều đã tìm được cách thích nghi với việc phải loanh quanh ở nhà 24/7. Người chăm chỉ vào bếp làm master chef, người lại tìm được niềm vui trong việc chăm sóc cây cối, vườn tược. Cái khó ló cái khôn, ở nhà thì vẫn phải vui thôi!

Mới đây, một anh chàng photographer có tên Trần Văn Việt (sinh năm 1997, Hà Nam) đã khiến dân tình cười  té ghế với studio chụp ảnh được dựng tạm tại gia. Loanh quanh ở nhà có chút buồn chán nên Việt đã nảy ra ý tưởng tạo nên bối cảnh chụp ảnh chỉ với 2 tấm màn làm phông nền, thêm 1 chiếc ghế và dây đèn là xong. 

Dựng studio tạm bợ tại gia, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh rất gì và này nọ khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 1.

Trần Văn Việt

Dựng studio tạm bợ tại gia, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh rất gì và này nọ khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 2.

Studio tạm bợ tại gia và thành quả bất ngờ

Ở tấm ảnh hậu trường, nhìn mọi thứ có vẻ khá lem nhem và không mấy long lanh. Tuy nhiên, bộ ảnh ra đời tại gia này lại vô cùng ấn tượng. Việc căn góc chụp khéo léo cộng với màn retocuh đỉnh cao đã khiến các bức ảnh trông vô cùng ảo diệu. Nhìn ảnh thế này thì ai mà ngờ là nó được chụp ở một studio tạm bợ tại gia!

Văn Việt tâm sự: "Mùa dịch khiến công việc của mình bị ảnh hưởng, phải huỷ hết lịch chụp để ở nhà. Vậy nên, mình nảy ra ý định chụp ảnh tại gia cho đỡ nhớ nghề. Ngoài ra, cũng có thể học hỏi và trau dồi thêm".

Cũng rất gì và này nọ nha!

Lung linh lắm đấy chứ đùa à!

Dựng studio tạm bợ tại gia, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh rất gì và này nọ khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 5.

Hiện tại, bộ ảnh này đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nhiều người nhận xét rằng tinh thần "vượt khó" của Văn Việt đã khiến họ có thể động lực làm thứ gì đó thú vị trong thời gian ở nhà đấy!

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé

Dựng studio tạm bợ tại gia, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh rất gì và này nọ khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm