Dùng răng "đập hộp" chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won bóc hàng hiệu độc thế này

Mai Ami, Theo Helino 07:30 02/09/2019

Trấn Thành đã chi gần 100 triệu để mua quà sinh nhật tặng Hari Won, nhưng cái cách mà cô đập hộp món đồ hiệu thì đúng là "có một không hai".

Hari Won đúng là cô nàng "lắm trò" nhất showbiz Việt. Ngoài 30 tuổi vẫn giữ tính cách hồn nhiên nhí nhảnh chuyên bày ra cả tá trò đùa khiến fan, thậm chí cả Trấn Thành phải cười như nắc nẻ. Không hôm nào là Hari Won không bày trò trêu đùa mọi người.

Chả là hôm trước là sinh nhật của Hari Won, Trấn Thành đã dành tặng cho cô một món quà vô cùng tinh tế, sang trọng. Nhưng khổ nỗi cái tính hay trêu người đã ăn vào máu rồi, đến cả pha "đập hộp" của Hari cũng phải thật khác người.

Nổi tiếng là một người chồng yêu chiều vợ hết mực, cộng thêm sở thích mua sắm không ngơi tay, sinh nhật Hari Won, Trấn Thành quyết định tặng cô 2 món đồ hiệu đắt giá. Nhưng cái cách mà Hari mở túi quà, rồi đập hộp đồ hiệu khiến fan không nhịn được cười.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won bóc hàng hiệu độc thế này - Ảnh 1.

Hari không khoe đâu nha, Hari chỉ kéo nhẹ chiếc túi như thế này thôi nhé!

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won bóc hàng hiệu độc thế này - Ảnh 2.

Nhìn qua là đã biết món quà sinh nhật mà chồng tặng xa xỉ thế nào. Cái túi đựng in logo Chanel rõ ràng thế kia mà Hari còn... dùng răng để bóc quà, "đập hộp" đồ hiệu mới ghê.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won bóc hàng hiệu độc thế này - Ảnh 3.

Cô nàng lại tiếp tục dùng răng bóc chiếc hộp bên trong.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won bóc hàng hiệu độc thế này - Ảnh 4.

Sau vài lớp giấy bọc, cuối cùng Hari cũng tận mục sở thị chiếc túi Chanel mà ông xã Trấn Thành tặng cô.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won bóc hàng hiệu độc thế này - Ảnh 5.

Món quà của Hari Won là Chanel Knock on Wood Top Handle Bag Quilted Lambskin Mini có giá 3.725$ - khoảng hơn 81 triệu đồng.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won bóc hàng hiệu độc thế này - Ảnh 6.

Trong chiếc túi còn có một món quà nhỏ thứ hai. Đó là một chiếc ví cầm tay cũng hiệu Chanel xuyệt tông đen với chiếc túi ở trên.

Dùng răng đập hộp chiếc túi gần 100 triệu chồng tặng: Cả showbiz chắc chỉ có mỗi Hari Won bóc hàng hiệu độc thế này - Ảnh 7.

Chiếc ví này là Chanel 2.55 Small Flap Wallet Black 750, giá 475$ - khoảng hơn 10 triệu đồng. Tổng cộng Trấn Thành đã chi gần 100 triệu để mua quà sinh nhật tặng Hari Won.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày