Đứng ngồi không yên kế hoạch lập CLB toàn girlgroup đình đám GEN2 của Dara: Thế này chắc "nổ" luôn Kpop!

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 16:53 25/02/2020

Dara (2NE1) mong muốn thành lập một câu lạc bộ tập hợp thành viên các nhóm nhạc nữ của thế hệ trước như 2NE1, Wonder Girls, SNSD… Nếu có một CLB đỉnh như thế này chắc là công chúng sẽ náo loạn vì thích thú mất!

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình "Unnie’s Salon", Dara (2NE1) đã cởi mở chia sẻ về tình bạn với Yubin (cựu thành viên Wonder Girls) cũng như tiết lộ ước mơ tập hợp thành viên các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 2 lại với nhau. Tình bạn của Dara và Yubin bắt nguồn từ việc cả hai có nhiều điểm tương đồng trong sự nghiệp. Từ hoàn cảnh của chính mình và bạn thân, nữ ca sĩ đã ấp ủ kế hoạch tập hợp mở một câu lạc bộ dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc nữ thuộc GEN2. 

"Tôi nhận ra rằng nhiều người trong số chúng tôi đều có hoàn cảnh tương tự nhau. Hầu hết các nhóm nhạc của họ đều đã tan rã và khi tự quảng bá, họ không có được thu nhập như trước. Có lẽ họ rất sợ hãi". Dự định tập hợp các chị em idol Kpop đầy tài năng, nổi tiếng thành một unit của Dara không khỏi khiến dân tình phấn khích.

Đứng ngồi không yên kế hoạch lập CLB toàn girlgroup đình đám GEN2 của Dara: Thế này chắc nổ luôn Kpop! - Ảnh 1.
Đứng ngồi không yên kế hoạch lập CLB toàn girlgroup đình đám GEN2 của Dara: Thế này chắc nổ luôn Kpop! - Ảnh 2.

Sandara và Yubin thân thiết với nhau nhờ có nhiều điểm tương đồng

Thành viên 2NE1 hy vọng có thể tập trung thành viên của các nhóm nhạc gen 2 lại thành một câu lạc bộ

Dara hy vọng các cô gái có thể cùng nhau chia sẻ những khó khăn cũng như cổ vũ nhau. "Tôi đã nghĩ rằng, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tập hợp những cô gái này và tạo ra một câu lạc bộ? Tất cả chúng tôi là người của cùng một thế giới". Chia sẻ của thành viên 2NE1 khiến mọi người liên tưởng đến những nhóm nhạc đình đám GEN2 nhưng đã tan rã hoặc tạm dừng hoạt động vô thời hạn như: 2NE1, Wonder Girls, SNSD, SISTAR, KARA, SECRET... Mặc dù biết là khá khó khăn, thế nhưng không ít người hâm mộ hy vọng dự định của Sandara sẽ trở thành sự thật để được nhìn thấy loạt thần tượng đình đám trên sân khấu lần nữa.

Đứng ngồi không yên kế hoạch lập CLB toàn girlgroup đình đám GEN2 của Dara: Thế này chắc nổ luôn Kpop! - Ảnh 4.

Sẽ ra sao nếu như các nữ idol đình đám nhất nhì Kpop này tập hợp thành 1 nhóm?

Dara hy vọng các cô gái có thể chia sẻ khó khăn, cổ vũ cho nhau khi sự nghiệp đã qua thời đỉnh cao

Đứng ngồi không yên kế hoạch lập CLB toàn girlgroup đình đám GEN2 của Dara: Thế này chắc nổ luôn Kpop! - Ảnh 6.
Đứng ngồi không yên kế hoạch lập CLB toàn girlgroup đình đám GEN2 của Dara: Thế này chắc nổ luôn Kpop! - Ảnh 7.

Sau chia sẻ của Dara, người hâm mộ hy vọng sẽ có cơ hội được xem các nhóm nhạc nữ đình đám một thời trình diễn trên sân khấu lần nữa

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm