Đừng nghĩ máy sấy chỉ dùng để sấy tóc, bạn sẽ bất ngờ với những công dụng này

QUỲNH PHƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 02/08/2017

Đây sẽ là những mẹo cực đơn giản từ máy sấy tóc mà bạn không thể ngờ đến!

Chúng ta chỉ dùng máy sấy tóc để làm khô tóc ướt nhưng chưa hề biết rằng chúng còn tác dụng làm sạch những đồ dùng trong gia đình nữa đó. Thử tìm hiểu xem máy sấy tóc có lợi như thế nào trong gia đình nhé.

Lau các vết màu vẽ trên tường

Bạn dùng máy sấy, sấy lên các mảng tường có vết màu vẽ. Sau đó, bạn dùng khăn khô lau sạch lại là các vết màu vẽ đã biến mất hoàn toàn rồi!

Bóc miếng dán urgo không bị đau

Bạn dùng máy sấy, sấy lên phần dán urgo một lúc. Sau đó, bóc nhẹ miếng dán thì đã không còn cảm giác đau rát khi bóc rồi.

Là phẳng quần áo

Bạn treo chiếc áo lên mắc rồi xịt một ít nước xung quanh chiếc áo. Sau đó, bạn sấy từng phần của chiếc áo từ trên xuống thì chiếc áo đã được là thẳng tắp rồi.

Bóc nhãn hộp ra khỏi lọ thủy tinh

Bạn dùng máy sấy, sấy nhẹ lên phần nhãn hộp của lọ thủy tinh một lúc. Sau đó, bạn đã bóc được miếng nhãn hộp ra sạch bong rồi.

Lau sáp nến đọng lại trên bàn

Bạn nhấc phần nến dở ra khỏi bàn, dùng máy sấy chĩa vào phần sáp nến đọng lại trên bàn. Sấy khoảng một lúc cho phần sáp nến chảy ra nước. Sau đó, bạn dùng khăn khô lau sạch lại là xong rồi.

Bơm căng đệm hơi

Bạn dùng máy sấy, đặt vào phần lỗ hở để bơm đệm. Sau đó, bật máy sấy lên khoảng vài giây sau là chiếc đệm hơi đã được bơm căng rồi đấy!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm