Dùng lại số điện thoại cũ của Elon Musk, cô gái trẻ khốn đốn vì ngày nào cũng nhận hàng tá tin nhắn và cuộc gọi tìm vị tỷ phú

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 23/05/2020

Kể ra dùng lại số điện thoại của người nổi tiếng cũng chẳng vui vẻ gì cho cam, đôi khi là còn phiền toái hơn rất nhiều.

"Alo... có phải là Elon Musk không?"; "Elon à?"; "Xin lỗi... đây là số điện thoại của Elon phải không?"... và còn vô vàn tin nhắn, cuộc gọi nữa khiến cho Lyndsay Tucker phải đau đầu. Thậm chí, cô gái tội nghiệp còn không hề biết Elon Musk là ai.

Dùng lại số điện thoại cũ của Elon Musk, cô gái trẻ khốn đốn vì ngày nào cũng nhận hàng tá tin nhắn và cuộc gọi tìm vị tỷ phú - Ảnh 1.

Lyndsay Tucker - cô gái không may mua nhầm số điện thoại cũ của vị tỷ phú nổi tiếng

Cách đây vài năm, Lyndsay Tucker, 25 tuổi đến từ tiểu bang San Jose (Mỹ) đã vô tình có được số điện thoại cũ của ông chủ Space X. Kể từ đó, mọi sự phiền toái mới thực sự bắt đầu, cô gái trẻ nhận được hàng trăm tin nhắn kèm cuộc gọi đến chỉ để tìm ai đó tên là Elon Musk.

"Tôi nói với mẹ rằng có rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi đến tìm một người tên là Elon Musk. Tôi chẳng hề biết đó là ai." - Lyndsay chia sẻ với trang NPR. Sau đó, cô gái phát hiện ra số điện thoại này từng được Elon Musk sử dụng. Trung bình mỗi ngày Lyndsay nhận được ít nhất 3 cuộc gọi hoặc tin nhắn tìm vị tỉ phú.

Và tình cảnh của cô gái càng khốn đốn hơn khi cứ sau mỗi phát biểu hay động thái mới của vị tỷ phú người Nam Phi, điện thoại của Lyndsay lại "rung" liên tục.

Dùng lại số điện thoại cũ của Elon Musk, cô gái trẻ khốn đốn vì ngày nào cũng nhận hàng tá tin nhắn và cuộc gọi tìm vị tỷ phú - Ảnh 2.

Một đoạn tin nhắn gửi đến cho Lyndsay để tìm Elon Musk (tin nhắn đã được dịch)

Vì điều đó nên từ một người không biết Elon Musk là ai, Lyndsay phải ngồi cập nhật xem ông chủ của Space X nói gì, làm gì để phòng khi có người gọi tới.

"Nói chung là tôi cảm thấy khá buồn cười nhưng đôi khi cũng hơi khó chịu vì các cuộc gọi cứ đến liên tục." - cô gái chia sẻ. Nhiều năm qua, Lyndsay nhận được vô số câu hỏi, ví dụ như xin việc, hay lời thỉnh cầu được bay vào vũ trụ... Song, cô gái muốn khẳng định rằng mình không có một chút liên quan nào tới ông chủ của Tesla. 

Trang NPR đã liên hệ với Elon Musk qua email để xác nhận và ông trả lời như sau: "Tôi không ngờ là số điện thoại này vẫn còn đấy, tôi đã dùng nó từ lâu lắm rồi!"

(Nguồn: LADbible, Daily Mail)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm