Tỷ phú Elon Musk đặt tên con đầu lòng là X Æ A-12 Musk

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 06/05/2020

Ngoài ra, mẹ của X Æ A-12 Musk cho biết cô cũng sẽ để con mình tự quyết định giới tính.

Giám đốc điều hành của SpaceX, Elon Musk và bạn gái Grimes mới đây đã khiến cả thế giới phải xôn xao khi đăng tải những thông tin về đứa con đầu lòng, nhưng điều khiến cư dân mạng thấy hài hước hơn cả, đó chính là việc cặp đôi này đặt tên cho bé con nhà họ là "X Æ A-12 Musk"!

Tỷ phú Elon Musk đặt tên con đầu lòng là X Æ A-12 Musk - Ảnh 1.

Cặp phụ huynh hot nhất ngày hôm nay.

Thêm vào đó, Musk và Grimes cũng không tiết lộ giới tính của đứa trẻ, vì theo lời của Grimes, cô sẽ để con mình tự quyết định giới tính của nó: "Tôi không muốn áp các tiêu chuẩn giới tính lên con mình, hãy để nó tự cảm nhận những điều đó trong cuộc sống". Còn Musk thì xác nhận sức khỏe của Grimes và "X Æ A-12 Musk" đều rất tốt và đã đăng tải một bức ảnh khá hài hước của con mình lên Twitter.

Tỷ phú Elon Musk đặt tên con đầu lòng là X Æ A-12 Musk - Ảnh 2.

Hình ảnh hài hước mà Elon Musk đăng tải lên Twitter.

Được biết, X Æ A-12 Musk là con đầu lòng của cặp đôi Elon Musk và nữ ca sĩ Grimes. Ngoài ra, Musk còn có 5 đứa con từ cuộc hôn nhân trước. Grimes trước đây đã từng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Apple Music rằng cô muốn con mình sẽ sống với cụ của nó ở trong rừng, vì theo mô tả của cô: "Ông ấy là 1 người rất khó tính và thường lao động chân tay trong thời tiết lạnh giá". 

Tuy sự kiện này khá nóng hổi nhưng chẳng ai rõ đây là tên thật của bé hay chỉ là một trò đùa của Elon Musk với giới truyền thông. Nếu là thật thì chắc chắn sau này đi học, kiểu gì bé cũng sẽ nổi nhất trường, một phần vì ông bố tỷ phú của mình, một phần vì quả tên siêu đặc biệt đọc đến "méo mồm".

Tỷ phú Elon Musk đặt tên con đầu lòng là X Æ A-12 Musk - Ảnh 3.

Elon Musk bên cạnh con đầu lòng với nữ ca sĩ Grimes.

Một tài khoản Twitter đã quyết định đào sâu tìm hiểu ngọn ngành và đưa ra giả thuyết tên thật của bé là X Ash Archangel. Dựa vào bảng alphabet của tiếng Thụy Điển, Æ được gọi là Ash, còn A-12 là series máy bay trinh sát Lockheed của cục tình báo CIA.

Tuy nghe thì có vẻ dài dòng và chẳng liên quan, nhưng ngay lập tức, Musk đã "thả tim" cho giả thuyết này. Điều này có thể chứng minh rằng giả thuyết hoàn toàn đúng hoặc đơn giản chỉ là Musk thích những nỗ lực tìm hiểu của tài khoản kia.

(Nguồn: Hypebeast, Ladbible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm