Đúng là nữ hoàng của mọi nữ hoàng, Angela Baby phá đảo Cbiz với số lần diện váy Haute Couture, bỏ xa Dương Mịch và nhiều mỹ nhân

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 01/03/2020

Nhìn vào số lần được diện váy Haute Couture là đủ hiểu Angela Baby được các thương hiệu lớn cưng đến mức nào.

Ngày một thành công và đã tự khẳng định được mình chứ không chỉ được biết đến với cái danh "nửa kia của Huỳnh Hiểu Minh", Angela Baby giờ có thể nói là nữ hoàng Cbiz. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, cô cũng được truyền thông săn đón hết sức và được các thương hiệu lớn cưng chiều hết mực.

Gần đây, cư dân mạng đã làm một cuộc thống kê nho nhỏ, điểm lại những lần các sao Cbiz được diện váy haute couture của các hãng. Và kết quả, Angela Baby đã dẫn đầu danh sách với 62 bộ, đến từ các nhà mốt danh tiếng như Dior, Elie Saab, Zuhair Murad, Giambattista Valli... Dân tình cho rằng, đây chính là minh chứng rõ nhất, cho thấy cô rất được lòng các nhà mốt danh tiếng.

Đúng là nữ hoàng của mọi nữ hoàng, Angela Baby phá đảo Cbiz với số lần diện váy haute couture, bỏ xa Dương Mịch và nhiều mỹ nhân khác - Ảnh 2.

Xếp ở vị trí thứ 2 là Nghê Ni. Tính tới thời điểm hiện tại, cô đã có 33 lần được diện đồ haute couture. Trong đó, cô mặc đồ Dior là nhiều nhất với 14 trên tổng số 33 bộ. Với gương mặt, thần thái và body đỉnh cao này, việc Nghê Ni được các hãng cưng cũng là điều dễ hiểu.

Đúng là nữ hoàng của mọi nữ hoàng, Angela Baby phá đảo Cbiz với số lần diện váy haute couture, bỏ xa Dương Mịch và nhiều mỹ nhân khác - Ảnh 3.

Top 3 gọi tên Lưu Diệc Phi. Cô bám rất sát Nghê Ni với thành tích 29 bộ đồ haute couture. Tuy hơi kém cạnh Angela Baby nhưng thành tích của nàng Mộc Lan cũng ấn tượng hơn các sao khác rất nhiều rồi.

Đúng là nữ hoàng của mọi nữ hoàng, Angela Baby phá đảo Cbiz với số lần diện váy haute couture, bỏ xa Dương Mịch và nhiều mỹ nhân khác - Ảnh 4.

Chẳng hạn như với Cảnh Điềm là 11 bộ, Tống Thiến là 9 bộ, Dương Mịch là 8 bộ... thì bạn sẽ thấy 3 mỹ nhân kể trên "gắt" đến mức nào rồi.

Nguồn: Hà Thanh, Everything about K.Y.O

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm