Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 26/01/2020

Những cô nàng tóc dài mau vào tham khảo cả loạt ý tưởng tạo kiểu tóc giúp bạn đẹp suốt cả Tết.

Trước Tết nhiều cô nàng đã tranh thủ làm tóc để có diện mạo long lanh dịp đầu năm. Tuy nhiên để mãi 1 kiểu tóc thì cũng chán, bạn hoàn toàn có thể biến tấu để mỗi ngày lại có một kiểu tóc riêng biệt giúp nhan sắc càng thăng hạng bội phần. Và 15 gợi ý từ những mỹ nhân Cbiz dưới đây chính là ví dụ hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 1.

Đầu tiên phải nói đến kiểu tóc uốn xoăn buông xõa kinh điển như Địch Lệ Nhiệt Ba. Kiểu tóc này chẳng bao giờ lỗi mốt mà còn giúp khuôn mặt thanh thoát hơn. Để tăng điểm sang chảnh thì bạn nên vén nhẹ 1 bên tóc, bên kia buông xõa bồng bềnh.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 2.

Vẫn là tóc uốn xoăn nhưng chỉ cần đổi kiểu rẽ ngôi là diện mạo trông đã khác biệt khá nhiều. Bạn có thể đổi kiểu tóc rẽ ngôi 5:5; 7:3 hoặc 8:2 là đảm bảo trông đã ấn tượng hơn nhiều.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 3.

Nếu muốn thêm phần sang chảnh, gợi cảm thì bạn có thể rẽ ngôi lệch, để tóc hết một bên vai như Dương Mịch. Với kiểu tóc này, bạn đừng quên tô điểm thêm 1 đôi khuyên tai to bản, cầu kỳ một chút để diện mạo hút mắt hơn nhé.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 4.

Với những cô nàng mê phong cách trẻ trung nữ tính thì hãy thử làm điệu cho mái tóc với môt vài chiếc cặp tóc nhỏ xinh. Món phụ kiện này cũng sẽ là điểm bảo chứng giúp bạn ghi điểm hiền dịu tối đa trong mắt phụ huynh và khách đến chơi nhà đó.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 5.

Còn khi đi quẩy với bạn bè mà chưa kịp làm tóc cầu kỳ, bạn có thể tô điểm thêm cho mái tóc với 1 chiếc băng đô đính đá thời thượng hết nấc.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 6.

Tóc buộc nữa cũng là kiểu tóc được khá nhiều cô nàng tóc dài yêu thích, tuy nhiên bạn có thể biến tấu từ việc búi phần tóc buộc nửa như Nhiệt Ba...

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 7.

... hoặc phần buộc nửa để thẳng giản đơn như Angela Baby.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 8.

Vốn sở hữu gương mặt thanh tú nên Angela Baby thường chọn kiểu tóc búi cao khi tham dự sự kiện. Lúc này một chiếc cặp tóc nhỏ xinh hay khuyên tai đính đá sẽ là điểm nhấn hoàn hảo giúp bà mẹ 1 con thêm phần sang trọng hút mắt.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 9.

Ngay cả khi chỉ để tóc buông xõa mái lệch giản đơn, những mỹ nhân Cbiz cũng có vô số cách giúp họ ấn tượng hơn. Với Angela Baby cô chọn cách tết dây kim tuyến đính đá với một lọn tóc nhỏ khiến kiểu tóc đơn giản cũng sang chảnh bội phần.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 10.

Còn Dương Mịch, phải zoom kỹ mới thấy cô tết những lọn tóc rất nhỏ ở phần trên đỉnh đầu xuôi xuống 2 bên. Những lọn tóc tết này giúp cô trông vừa nữ tính, khuôn mặt lại thon gọn 2 đáng kể.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 11.

Khi khác bà mẹ 1 con lại chọn kiểu tóc tết xương cá trẻ trung. Vì tóc tết vốn khá dễ sến nên Dương Mịch chọn diện cùng trang phục tối giản, không nhiều màu sắc hay họa tiết cầu kỳ.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 12.

Một gợi ý khác cũng xinh yêu vô cùng chính là kiểu tóc tết 2 bên như Trịnh Sảng. Với kiểu tóc này thì cô nàng nào cũng như giảm đi vài ba tuổi.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 13.

Ai nói tóc buộc đuôi ngựa là nhạt thì chắc chắn chưa nhìn hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa, uốn xoăn nhẹ nhàng càng giúp tôn lên gương mặt và vóc dáng thanh tú, mảnh mai của bà xã Phùng Thiệu Phong.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 14.

Ở một diễn biến khác, khi muốn ghi điểm thời thượng, Triệu Lệ Dĩnh lại chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa ép thẳng. Kiểu tóc đơn giản nhưng lại cực kỳ sang chảnh, cá tính.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này - Ảnh 15.

Nếu bạn có ý định lên đồ thật lồng lộn cầu kỳ đi chơi Tết thì về phần kiểu tóc, tạo hình đơn giản nhẹ nhàng là tốt nhất. Và kiểu tóc buộc thấp như Trịnh Sảng không hề nhàm chán mà còn cực kỳ hợp lý trong trường hợp này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm