Đúng là nhóm nhạc “năng suất” nhất Kpop: Gary đột ngột về ở ẩn lấy vợ sinh con, thành viên còn lại cũng không kém gì

Nhật Hạ, Theo Helino 13:40 28/01/2020

Cả hai thành viên Lêsang - Gary và Gil - đều đã khiến các fan “trở tay không kịp” vì tuyên bố kết hôn đột ngột, yên bề gia thất nhanh đến chóng mặt.

Thành lập năm 2002 và tan rã sau 15 năm hoạt động, bộ đôi Leessang bao gồm Gary và Gil từng phát hành rất nhiều sản phẩm gâyđược tiếng vang lớn ở thị trường âm nhạc Hàn Quốc cũng như toàn châu Á. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Leessang còn tích cực tham gia các chương trình truyền hình tạp kỹ được rất nhiều khán giả đón nhận nhờ tính cách hài hước và hóm hỉnh.

Đầu năm 2017, Gary khiến không ít fan Kpop sốc nặng khi bất ngờ tuyên bố kết hôn với 1 người ngoài ngành giải trí chỉ 1 năm sau khi rời "Running Man". Và mới đây, trên chương trình "Eye Contact" của Channel A, thành viên còn lại của Leessang – Gil lại khiến dư luận "chao đảo" một lần nữa khi tiết lộ đã lập gia đình từ 3 năm trước và hiện tại đang sống cùng vợ với con trai 2 tuổi.

Đúng là nhóm nhạc “năng suất” nhất Kpop: Gary đột ngột về ở ẩn lấy vợ sinh con, thành viên còn lại cũng không kém gì - Ảnh 1.

Sau một thời gian dài ở ẩn, Gil bất ngờ tuyên bố đã kết hôn và có 1 con trai 2 tuổi trên sóng truyền hình.

Đúng là nhóm nhạc “năng suất” nhất Kpop: Gary đột ngột về ở ẩn lấy vợ sinh con, thành viên còn lại cũng không kém gì - Ảnh 2.

Thông tin khiến các MC của chương trình không giấu nổi sự ngạc nhiên, thậm chí người bạn thân thiết HaHa cũng kinh ngạc không nói thành lời.

Đúng là nhóm nhạc “năng suất” nhất Kpop: Gary đột ngột về ở ẩn lấy vợ sinh con, thành viên còn lại cũng không kém gì - Ảnh 3.

Một số hình ảnh hiếm hoi của vợ con Gil được tiết lộ.

Đúng là nhóm nhạc “năng suất” nhất Kpop: Gary đột ngột về ở ẩn lấy vợ sinh con, thành viên còn lại cũng không kém gì - Ảnh 4.
Đúng là nhóm nhạc “năng suất” nhất Kpop: Gary đột ngột về ở ẩn lấy vợ sinh con, thành viên còn lại cũng không kém gì - Ảnh 5.
Đúng là nhóm nhạc “năng suất” nhất Kpop: Gary đột ngột về ở ẩn lấy vợ sinh con, thành viên còn lại cũng không kém gì - Ảnh 6.

Trước đó, "một mẩu" Leessang - Gary khiến không ít fan Kpop sốc nặng khi lần lượt tuyên bố kết hôn và có con trai chỉ 3 năm sau khi rời "Running Man".

Đúng là nhóm nhạc “năng suất” nhất Kpop: Gary đột ngột về ở ẩn lấy vợ sinh con, thành viên còn lại cũng không kém gì - Ảnh 7.

Hiện tại cả hai thành viên Leessang đều tạm gác lại các hoạt động âm nhạc và đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của riêng mình.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip các nghệ sĩ ấp úng khi được hỏi series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải có tất cả bao nhiêu phần

    Series ca nhạc ròng rã 10 năm của nam ca sĩ Lý Hải đã thực sự làm khó nhiều nghệ sĩ với câu hỏi có tất cả bao nhiêu phần.
  • Đọc thêm