Kang Gary lần đầu khoe con trai, công khai danh tính sau 3 năm ở ẩn: Thiên tài ngôn ngữ, âm nhạc tương lai đây!

Eri, Theo Helino 09:20 27/01/2020

Chỉ trong đoạn giới thiệu ngắn ngủi, netizen không khỏi trầm trồ với sự thông minh của cậu bé Kang Hao - con trai Kang Gary.

Sau 3 năm vắng bóng, Kang Gary sẽ chính thức tái xuất trong chương trình truyền hình thực tế “The Return Of Superman” với cậu con trai 2 tuổi. Mới đây, nhà đài đã tung trailer đầu tiên, giới thiệu 2 cha con Gary.

Con trai cựu thành viên “Running man” tên Kang Hao, được 26 tháng tuổi. Dù chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng khả năng ngôn ngữ của cậu bé khiến không ít người kinh ngạc. Một nhân viên quay phim đã vô cùng bất ngờ với vốn từ vựng của cậu bé 2 tuổi: “Cậu bé rất thông minh. Làm sao cậu bé có thể nhớ được những từ vựng đó?”. Ngoài từ vựng, Kang Hao cũng rất giỏi trong việc ghi nhớ của các con số.

Kang Gary lần đầu tiết lộ con trai 2 tuổi thông qua chương trình “The Return Of Superman”

Dù chỉ mới 2 tuổi nhưng Kang Hao có thể nhớ rất nhiều từ vựng khó khiến nhiều người bất ngờ

Cậu bé cũng có khả năng ghi nhớ các con số rất tốt

Kang Hao cũng được di truyền khả năng âm nhạc của bố, được dự đoán trở thành một tài năng âm nhạc trong tương lai

Ngoài khả năng ngôn ngữ và ghi nhớ, con trai của Gary cũng gây ấn tượng bởi gu thời trang sành điệu. Chỉ mới 2 tuổi nhưng cậu bé đã biết được khá nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng. Sau khi xem đoạn trailer, nhiều người cũng cho rằng Kang Hao thừa hưởng gen nghệ thuật từ bố nên sở hữu khả năng âm nhạc vượt trội.

Trong khi cậu con trai khiến mọi người ấn tượng với trí thông minh vượt trội thì Kang Gary lại cho thấy bản thân chẳng thay đổi gì trong suốt 3 năm qua. Thay vì giới thiệu bố của Kang Hao, “anh mực” lại giới thiệu nhầm thành con trai của Kang Hao. Đoạn trailer khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Ai nấy đều mong chờ được thấy cảnh “người đàn ông bình yên” của Running Man chăm con.

Trong khi con trai được khen thông minh thì “anh mực” Kang Gary vẫn “ngơ ngơ” như ngày nào

Kang Gary lần đầu khoe con trai, công khai danh tính: Thiên tài ngôn ngữ, âm nhạc tương lai đây chứ đâu - Ảnh 6.

Sau 3 năm vắng bóng, Kang Gary lần đầu xuất hiện trên truyền hình cùng con trai đầu lòng

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm