Đụng độ Seo Ye Ji, con dâu vua sòng bài Macau cũng phải lép vế: "Điên nữ" thắng thế toàn tập chỉ nhờ kiểu tóc sang chảnh

me, Theo pháp luật & bạn đọc 17:00 09/08/2020

Chỉ cần kiểu tóc phù hợp, Seo Ye Ji đã lấn át Ming Xi.

Lại một lần nữa Seo Ye Ji khiến người xem "phát cuồng" về nhan sắc cũng như gu thời trang sang chảnh đậm nét quý tộc trong Điên Thì Có Sao. Nếu như tuần trước đôi ba lần Seo Ye Ji bị chê về kiểu tóc già dặn đánh tụt nhan sắc thì nay cô nàng đã lấy lại phong độ với kiểu tóc và cả loạt váy áo khiến chị em mê mẩn.

Nhắc đến những món hàng hiệu của Seo Ye Ji trong phim thì hằng hà sa số những thiết kế đến từ nhà mốt lừng danh thế giới, và tập 15 này cũng không ngoại lệ. Seo Ye Ji diện một bộ đầm ren nằm trong BST mới của Louis Vuitton, Seo Ye Ji ghi điểm tuyệt đối bởi nhan sắc xinh đẹp và mái tóc búi gọn gàng sang trọng của mình.

Đụng độ Seo Ye Ji, con dâu vua sòng bài Macau cũng phải lép vế: Điên nữ thắng thế toàn tập chỉ nhờ kiểu tóc sang chảnh - Ảnh 1.

Seo Ye Ji luôn diện những bộ váy áo cổ điển sang trọng đậm phong cách quý tộc thập niên trước, trong đó có thiết kế đầm ren của nhà mốt Louis Vuitton.

Đụng độ Seo Ye Ji, con dâu vua sòng bài Macau cũng phải lép vế: Điên nữ thắng thế toàn tập chỉ nhờ kiểu tóc sang chảnh - Ảnh 2.
Đụng độ Seo Ye Ji, con dâu vua sòng bài Macau cũng phải lép vế: Điên nữ thắng thế toàn tập chỉ nhờ kiểu tóc sang chảnh - Ảnh 3.

Thiết kế nằm trong BST Xuân/Hè 2020 của nhà mốt Louis Vuitton trị giá lên tới hơn 150 triệu đồng.

Nhưng mê nhất là kiểu tóc buộc đuôi ngựa kết hợp băng đô tết tóc mà Seo Ye Ji diện cùng bộ đầm đắt giá này. Vẫn là kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp gọn gàng mà cô vẫn hay để nhưng lần này điểm xuyết thêm phần tóc tết đính ngọc trai ngọt ngào, kiểu tóc cực hợp với bộ đầm ren dịu dàng nữ tính mà cô đang diện.

Đụng độ Seo Ye Ji, con dâu vua sòng bài Macau cũng phải lép vế: Điên nữ thắng thế toàn tập chỉ nhờ kiểu tóc sang chảnh - Ảnh 4.
Đụng độ Seo Ye Ji, con dâu vua sòng bài Macau cũng phải lép vế: Điên nữ thắng thế toàn tập chỉ nhờ kiểu tóc sang chảnh - Ảnh 5.

Seo Ye Ji diện kiểu tóc buộc đuôi ngựa kết hợp cùng băng đô tóc xinh lịm tim khi diện bộ đầm ren hơn 150 triệu này.

Seo Ye Ji đụng hàng ngay với con dâu Vua sòng bài Macau Ming Xi. Nhờ kiểu tóc gọn gàng và sang trọng này mà Seo Ye Ji lấn át hoàn toàn siêu mẫu Victoria's Secret. Nhìn Ming Xi mờ nhạt hơn hẳn khi xuất hiện tại sự kiện trong bộ đầm ren cùng mái tóc để xõa che gần hết khuôn mặt. Cũng may nhờ nhan sắc là làn da trắng hoàn hảo mà Ming Xi không bị "dìm toàn tập" trong bộ cánh này.

Đụng độ Seo Ye Ji, con dâu vua sòng bài Macau cũng phải lép vế: Điên nữ thắng thế toàn tập chỉ nhờ kiểu tóc sang chảnh - Ảnh 6.

Ming Xi diện váy ren màu be mix cùng boots da, gam màu be nhạt nhòa cùng cách lên đồ đơn giản khiến Ming Xi "chìm nghỉm" so với dàn khách mời hôm ấy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm