Đừng đánh mất tuổi thanh xuân vì tự ti "vòng 1 teo lép"!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/05/2019

Sở hữu vòng một gợi cảm là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ y học thì ước mơ đó được thực hiện khá dễ dàng. Tuy nhiên, rất nhiều chị em phụ nữ còn băn khoan và lo lắng rằng trước khi sinh nở, việc nâng ngực có ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ?

Sữa mẹ rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, vì vậy sự trăn trở của phái đẹp trước khi nâng ngực cũng rất chính đáng. Tuy nhiên, theo Bs. Ths. Đỗ Thành Nghĩa khẳng định chắc chắn rằng việc nâng ngực bằng phương pháp độn túi không ảnh hưởng tới việc tiết sữa của các bà mẹ. Do tuyến sữa nằm cách biệt tách biệt khỏi khu vực túi độn. Các ống dẫn sữa ra ngoài cũng không bị cản trở do trí đặt túi chất liệu thường đặt dưới cơ (dưới tuyến hiện rất ít khi dùng) do đó không ảnh hưởng tới việc tiết ra sữa, dẫn sữa và chất lượng của sữa cũng không bị ảnh hưởng. Cũng vì túi độn luôn có màng bao quanh bảo vệ, chị em có thể cho con bú dễ dàng và thuận lợi hơn vì lúc này bầu vú căng hơn, thậm chí chí em chẳng may bị áp xe tuyến vú do thì cũng không ảnh hưởng đến khoang đặt chất liệu.

Đừng đánh mất tuổi thanh xuân vì tự ti vòng 1 teo lép! - Ảnh 1.

Cũng theo chia sẻ của BS. Ths. Đỗ Thành Nghĩa, việc lựa chọn size túi rất quan trọng, đặc biệt với chị em phụ nữ chưa sinh nở bao giờ vì nếu lựa chọn size quá to so với kích thước cơ thể thì sẽ có nguy cơ dẫn tới sa trễ sau khi sinh nở. Với chị em đang là "thiếu nữ" việc chọn size ngoại cỡ cũng sẽ dẫn tới những rủi ro sau sinh nở như da của ngực bị dạn rất thiếu thẩm mỹ.

Thạc sỹ, bác sỹ Đỗ Thành Nghĩa, một trong những chuyên gia hàng đầu về nâng ngực tại Việt Nam cũng khuyên các chị em nên tái khám định kỳ từ 3-6 tháng một lần sau nâng ngực để tầm soát các bệnh liên quan tới tuyến vú. Việc kiểm tra tuyến vú định kỳ còn nên được thực hiện thường quy ở cả các chị em không áp dụng dịch vụ nâng ngực.

Đừng đánh mất tuổi thanh xuân vì tự ti vòng 1 teo lép! - Ảnh 2.

Nâng ngực, giấc mơ sẽ sớm thành hiện thực một cách an toàn nếu chị em lựa chọn những cơ sở an toàn và tay nghề bác sĩ dày dạn kinh nghiệm. Chúc các chị em luôn có sựa lựa chọn thông minh và sáng suốt khi làm đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm