Đừng dại tìm kiếm bộ phim này trên Google kẻo bị "sang chấn tâm lý", rơi vào trò đùa thô lỗ của một bộ phận cư dân mạng

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 26/01/2022

Đây là bộ phim được sử dụng để chơi khăm trên Google, bị nhiều người chỉ trích và tẩy chay.

Internet là nơi tồn tại nhiều điều bí ẩn, dở khóc dở cười và là "địa bàn" của những trò chơi khăm quái ác. Thậm chí ngay cả phim ảnh và âm nhạc cũng bị mang ra làm trò đùa bởi không ít cư dân mạng. Gần đây một trò đùa thông qua tìm kiếm Google đang được lan truyền trên mạng, song nội dung của nó chắc chắn khiến không ít người tổn thương và bực bội.

Cụ thể theo trang The Sun, một số người được bạn bè gợi ý gõ cụm từ "space movie from 1992" trên trang Google. Sau khi lỡ dại làm theo, kết quả trả về là một bộ phim với tựa đề vô cùng "nhức mắt": Gayn***** From Outer Space. Trang The Sun khẳng định đây là trò đùa vô cùng khiếm nhã khi đề cập đến từ ngữ nhạo báng, xúc phạm người da màu.

Đừng dại tìm kiếm bộ phim này trên Google kẻo bị sang chấn tâm lý, rơi vào trò đùa thô lỗ của một bộ phận cư dân mạng - Ảnh 2.

Kết quả bộ phim khi tìm kiếm cụm từ "space movie from 1992"

Đừng dại tìm kiếm bộ phim này trên Google kẻo bị sang chấn tâm lý, rơi vào trò đùa thô lỗ của một bộ phận cư dân mạng - Ảnh 3.

Bộ phim có nhan đề phản cảm, chứa từ ngữ xúc phạm người da màu

Bộ phim Gayn****** From Outer Space có nội dung cũng "đậm đặc" sự phân biệt, chế giễu phản cảm. Phim kể về một nhóm người đàn ông đồng tính từ hành tinh xa lạ đến Trái Đất với âm mưu diệt trừ hết tất cả phụ nữ, chỉ chừa lại đàn ông. Trước khi rời đi, họ còn để lại một "đại sứ" nhằm giáo dục, khai sáng người Trái Đất về cách sống của họ. Ngay khi ra mắt, phim đã vấp phải sự phản đối của khán giả từ nhan đề cho đến cốt truyện, cho rằng nó mang tính xúc phạm chứ không hề hài hước. Sau nhiều năm, bộ phim trở thành trò chơi khăm rầm rộ trên Internet, thậm chí được một số netizen trên Reddit gọi là "phiên bản Rick-Roll đậm mùi phân biệt cần được bài trừ".

Đừng dại tìm kiếm bộ phim này trên Google kẻo bị sang chấn tâm lý, rơi vào trò đùa thô lỗ của một bộ phận cư dân mạng - Ảnh 4.
Đừng dại tìm kiếm bộ phim này trên Google kẻo bị sang chấn tâm lý, rơi vào trò đùa thô lỗ của một bộ phận cư dân mạng - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dung-dai-tim-kiem-bo-phim-nay-tren-google-keo-bi-sang-chan-tam-ly-roi-vao-tro-dua-tho-lo-cua-mot-bo-phan-cu-dan-mang-202201241732209.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm