Đừng dại mà xem 3 phim Hoa ngữ này lúc đói: Đồ ăn ở Thượng Thực còn đỉnh hơn visual Ngô Cẩn Ngôn, thề luôn!

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/03/2022

Không ít lần khán giả phải "rớt nước miếng" với những thước phim về ẩm thực vô cùng ngon mắt.

1. Yêu Em Từ Dạ Dày

Yêu Em Từ Dạ Dày (Dating in The Kitchen) là tác phẩm được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông của tác giả Lam Bạch Sắc kể về mối tình siêu ngọt ngào của cặp đôi Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) và Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư). Bộ phim đã tài tình tận dụng tinh hoa ẩm thực để thúc đẩy mối tình của Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân đến đỉnh cao bùng nổ. Bộ phim cũng là cơ hội tốt để khán giả nào thích làm bếp học được vô vàn những món mới.

2. Vị Giác Tình Yêu

Vị Giác Tình Yêu là một bộ phim xoay quanh chủ đề ẩm thực nên được đầu tư kĩ lưỡng vào các món ăn đạt cấp độ sao Michelin. Đạo cụ chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại hơn 15 quốc gia và khu vực, bao gồm Ý, Đức, Vương quốc Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Canada, Thái Lan...Gần 1.000 đồ dùng nhà bếp và các vật dụng khác, bối cảnh dựng sẵn hơn 2.000 m2. Là bộ phim thanh xuân truyền cảm hứng về ẩm thực, Vị Giác Tình Yêu có những món ăn ngon khiến bạn có thể vực dậy tâm trạng. Từ bữa ăn sang trọng đến món ăn vặt đường phố, từ đặc sản Trung Quốc đến món ăn phương Tây được chế biến vô cùng kỳ công khiến khán giả đắm chìm trong thiên đường ẩm thực. Bộ phim phát sóng 17h45 thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 31/3.

Đừng dại mà xem 3 phim Hoa ngữ này lúc đói: Đồ ăn ở Thượng Thực còn đỉnh hơn visual Ngô Cẩn Ngôn, thề luôn! - Ảnh 4.
Đừng dại mà xem 3 phim Hoa ngữ này lúc đói: Đồ ăn ở Thượng Thực còn đỉnh hơn visual Ngô Cẩn Ngôn, thề luôn! - Ảnh 5.
Đừng dại mà xem 3 phim Hoa ngữ này lúc đói: Đồ ăn ở Thượng Thực còn đỉnh hơn visual Ngô Cẩn Ngôn, thề luôn! - Ảnh 6.

3. Thượng Thực

Lấy bối cảnh Trung Quốc ở những năm Vĩnh Lạc thời Minh, Thượng Thực kể về câu chuyện tình yêu giữa thiếu nữ Diêu Tử Khâm (Ngô Cẩn Ngôn), một cung nữ Thượng Thực Cục không sợ quyền uy, và Hoàng Thái tôn Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải). Cả hai cùng sát cánh bên nhau trên con đường tìm kiếm, sáng tạo ra nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa. Là một bộ phim với đề tài ẩm thực, đây là yếu tố được đầu tư nhiều nhất. Để tái hiện được hàng trăm sắc thái mỹ vị Trung Hoa, đoàn làm phim còn mời cả những ê-kíp ẩm thực chuyên nghiệp về để nấu nướng, cho ra những mâm thức ăn được nêm nếm, cắt tỉa với trình độ cao nhất, với hương vị và màu sắc món ăn thu hút theo đúng nghệ thuật Tử Cấm Thành.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dung-dai-ma-xem-3-phim-hoa-ngu-nay-luc-doi-do-an-o-thuong-thuc-con-dinh-hon-visual-ngo-can-ngon-the-luon-20220330163927027.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm