Fan nam thần Cbiz phản đối ghép đôi idol với Lưu Diệc Phi, netizen mỉa mai "có cửa với thần tiên tỉ tỉ không mà sợ ghép?"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 30/03/2022

Nam diễn viên mới nhận phim chung với Lưu Diệc Phi, fan anh đã yêu cầu mọi người không được gán ghép, đẩy thuyền.

Đầu tháng 3, tin đồn Lý HiệnLưu Diệc Phi sẽ hợp tác trong bộ phim tình cảm Đi Đến Nơi Có Gió thu hút sự quan tâm của công chúng. Bộ phim kể về Hứa Hồng Đậu gặp nhiều trục trặc đã về thôn Vân Miêu để nghỉ ngơi, và quen Tạ Chi Dao, một người bỏ việc lương cao để về quê khởi nghiệp. Hai người dần phải lòng nhau và có cái kết đẹp.

Cặp sao hứa hẹn một bộ phim tình cảm đình đám

Nổi danh là mỹ nhân cổ trang, Lưu Diệc Phi rất hiếm khi đóng phim truyền hình hiện đại. Lần hợp tác này chắc chắn sẽ là một bước ngoặt trong sự nghiệp của cô. Tuy nhiên, một bộ phận fan của Lý Hiện chưa gì đã lo lắng cặp đôi sẽ dính tin đồn tình cảm. Nhiều bài đăng trên nhóm fan tuyên bố sẽ không "đẩy thuyền" Lý Hiện - Lưu Diệc Phi mà chỉ tập trung ủng hộ nam diễn viên.

Đẹp thế này mà không ship là sao?

Động thái này vô tình lại làm mất thiện cảm của công chúng. Không ít ý kiến cho rằng việc nam nữ diễn viên được ghép đôi trong quá trình phim phát sóng là rất bình thường. "Fan couple" cũng góp phần lớn vào thành công của bộ phim. Một số người còn mỉa mai fan Lý Hiện khéo lo xa, vì chưa chắc nam thần đã tạo được chemistry với Lưu Diệc Phi. Lưu Diệc Phi cũng là một nữ diễn viên đình đám với lượng fan đông đảo.

Bình luận của cư dân mạng:

- Fan mấy anh nam thần có mắt mù tai điếc ảo tưởng quá không?

- Đóng phim mà không có chemistry, không có fan couple thì khả năng cao là phim sẽ bị flop đấy. Nên mấy fan nhà nam tém tém lại chứ vô duyên vậy ai chơi.

- Chắc gì fan cô Phi đã thích đâu chẳng qua cư xử thế nào thôi.

- Fan Lý Hiện hình như ảo tưởng quá.

- Toàn dở hơi. Tôi fan ông Hiện đây mà không chấp nhận nổi cái thể loại này.

- Fan chỉ tập trung vào idol là được rồi, người khác đẩy thuyền là quyền của họ thôi, sao cấm được.

Nguồn: Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Đi Đến Nơi Có Gió được đồn đoán sẽ phát sóng trên đài Hồ Nam.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/fan-nam-than-cbiz-phan-doi-ghep-doi-idol-voi-luu-diec-phi-netizen-mia-mai-co-cua-voi-than-tien-ti-ti-khong-ma-so-ghep-20220330155655911.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm