Đúng 12 ngày sau tuyên bố ly hôn, "Lộ Tinh Hà" Vương Lịch Hâm lộ ảnh đưa gái xinh về khách sạn, hình tượng sụp đổ hoàn toàn

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:59 24/12/2020

Cnet bày tỏ sự thất vọng dành cho Vương Lịch Hâm - mỹ nam đóng Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta - và cho rằng gia đình anh có tiểu tam chen vào.

Trang Sina đưa tin, sáng ngày 24/12, paparazzi xứ Trung tung loạt ảnh gây xôn xao của Vương Lịch Hâm. Mỹ nam Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta bị "tóm sống" cảnh đưa một cô gái lạ mặt vào khách sạn, thậm chí còn kéo vali hộ người đẹp này rất nhiệt tình. Điều đáng nói, chỉ đúng 12 ngày sau tuyên bố ly hôn cùng lời khẳng định không có người thứ ba chen ngang vào hôn nhân gia đình, Vương Lịch Hâm lại lộ những khoảnh khắc gây tranh cãi này.

Đúng 12 ngày sau tuyên bố ly hôn, Lộ Tinh Hà Vương Lịch Hâm lộ ảnh đưa gái xinh về khách sạn, hình tượng sụp đổ hoàn toàn - Ảnh 2.

Vương Lịch Hâm bị paparazzi "tóm sống" cảnh đưa gái lạ tới một khách sạn

Đúng 12 ngày sau tuyên bố ly hôn, Lộ Tinh Hà Vương Lịch Hâm lộ ảnh đưa gái xinh về khách sạn, hình tượng sụp đổ hoàn toàn - Ảnh 3.

Cô gái này được nhận xét sở hữu chiều cao ấn tượng

Đúng 12 ngày sau tuyên bố ly hôn, Lộ Tinh Hà Vương Lịch Hâm lộ ảnh đưa gái xinh về khách sạn, hình tượng sụp đổ hoàn toàn - Ảnh 4.

Zoom cận cảnh gương mặt cô gái này, netizen xứ Trung đều nhận xét cô sở hữu nhan sắc khả ái

Vì những hình ảnh này mà netizen xứ Trung tranh cãi ầm ĩ trên MXH. Người thì khẳng định gia đình Vương Lịch Hâm chắc chắn có người thứ ba chen ngang, có người lại bình luận rằng, rất có thể vợ chồng nam diễn viên đã ly hôn từ lâu, tuy nhiên gần đây mới công bố, việc hai người độc thân đến với nhau là điều hoàn toàn bình thường.

Mặc dù vậy, hình tượng của Vương Lịch Hâm cũng sụp đổ hoàn toàn sau khi những hình ảnh này được paparazzi xứ Trung chia sẻ. Trước đó, chàng "Lộ Tinh Hà" luôn được biết đến là người đàn ông có gia đình hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân lý tưởng, khi chia tay không ầm ĩ phô trương. Tuy nhiên, dường như vẫn còn có nhiều điều uẩn khúc về cuộc sống riêng tư của nam diễn viên này.

Đúng 12 ngày sau tuyên bố ly hôn, Lộ Tinh Hà Vương Lịch Hâm lộ ảnh đưa gái xinh về khách sạn, hình tượng sụp đổ hoàn toàn - Ảnh 5.

Vương Lịch Hâm và bà xã Ngô Nhã Đình

Đúng 12 ngày sau tuyên bố ly hôn, Lộ Tinh Hà Vương Lịch Hâm lộ ảnh đưa gái xinh về khách sạn, hình tượng sụp đổ hoàn toàn - Ảnh 6.

Hình tượng trai tốt của nam diễn viên sụp đổ hoàn toàn vì loạt ảnh hẹn hò mới

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm