Đức Tiến qua đời gần một tháng, vợ vẫn làm điều này mỗi sáng cho chồng

Tùng Ninh, Theo Đời sống pháp luật 18:38 25/06/2024

Khi còn sống, Đức Tiến có thói quen uống cà phê vào buổi sáng, vì vậy Bình Phương mỗi sáng ngủ dậy đều pha một ly cà phê nóng để bên cạnh di ảnh chồng.

Mới đây, vợ cố diễn viên Đức Tiến là hoa hậu Bình Phương đã chia sẻ một số clip, hình ảnh quay lại cuộc sống của mẹ con cô sau khi chồng qua đời.

Đức Tiến qua đời gần một tháng, vợ vẫn làm điều này mỗi sáng cho chồng - Ảnh 2.

Bình Phương dẫn con gái ra thăm mộ chồng

Vì chồng không còn nên một tay Bình Phương phải cáng đáng mọi công việc trong nhà, từ đi làm kiếm tiền tới chăm sóc bé Mèo con gái cô. Cô phải tự đi mua tủ đồ về lắp cho con gái.

Bình Phương nói: "Hôm nay, tôi có đi mua cho Mèo một tủ kệ để trong phòng của Mèo. Mèo lớn rồi nên có nhiều đồ hơn, tủ kệ cũ không vừa. Tôi phải ngồi mò mẫm để lắp tủ kệ mới cho Mèo. Sẵn tôi đi siêu thị mua cho ba của Mèo chiếc đựng nến thắp, mỗi lần đốt nến là 4 tiếng nến tự tắt.

Tôi cùng bé Mèo ra vườn hái hoa cho ba Mèo, hoa Mèo hái đẹp quá".

Vì gia đình theo đạo nên Bình Phương không làm ban thờ riêng cho chồng như ở Việt Nam. Cô chỉ đặt di ảnh chồng lên tủ kệ, và để thêm một bát hương nhỏ kèm nến, đèn hoa đăng, nhìn giản dị và ấm cúng.

Khi còn sống, Đức Tiến có thói quen uống cà phê vào buổi sáng, vì vậy Bình Phương mỗi sáng ngủ dậy đều pha một ly cà phê nóng để bên cạnh di ảnh chồng. Điều này cũng thể hiện sự tận tâm của Bình Phương với chồng.

Đức Tiến qua đời gần một tháng, vợ vẫn làm điều này mỗi sáng cho chồng - Ảnh 3.

Bình Phương pha cà phê đặt bên di ảnh Đức Tiến

Bình Phương còn kê ghế để con gái đứng lên nhìn di ảnh cha mỗi ngày. Phía dưới di ảnh Đức Tiến, Bình Phương đặt một bức tượng Đức Mẹ. Trước đó, Bình Phương bị một số khán giả ý kiến về việc đặt tượng Đức Mẹ dưới đất, nên cô phải giải thích rằng đang định làm đài cao cho tượng nhưng chưa có thời gian.

Hầu như ngày nào Bình Phương và con gái cũng tới thăm mộ Đức Tiến vào tầm chiều để bé Mèo chơi đùa quanh mộ cha.

Cô luôn đem theo hoa và các đồ đạc để sửa sang, trang trí cho ngôi mộ, thắp hương đàng hoàng. Mộ phần Đức Tiến hiện tại đã được làm bia rất chỉn chu và đẹp, với giá trị lên tới 17 nghìn đô.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày