Đức Phúc nghẹn ngào, kể lại kỉ niệm được cố NSND Hoàng Dũng hướng dẫn diễn xuất trong MV Hết Thương Cạn Nhớ

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:03 14/02/2021

Bài chia sẻ của Đức Phúc trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng nhận được nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ.

Chiều ngày mùng 3 Tết Tân Sửu (nhằm ngày 14/2/2021), khán giả Việt Nam bàng hoàng và tiếc thương trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng, một diễn viên gạo cội và là kí ức của rất nhiều thế hệ khán giả. Rất đông nghệ sĩ đồng nghiệp đã bày tỏ niềm thương kính người nghệ sĩ vừa qua đời, trong đó có nam ca sĩ Đức Phúc, người sở hữu một trong những MV hiếm hoi có sự tham gia diễn xuất của NSND Hoàng Dũng.

Đức Phúc nghẹn ngào, kể lại kỉ niệm được cố NSND Hoàng Dũng hướng dẫn diễn xuất trong MV Hết Thương Cạn Nhớ - Ảnh 1.

Trước đó, trong MV Hết Thương Cạn Nhớ của Đức Phúc ra mắt vào năm 2019, bên cạnh vai Thị Nở (Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh) và Chí Phèo (Kiều Minh Tuấn), vai Bá Kiến do NSND Hoàng Dũng thủ vai cũng là một điểm nhấn đầy ấn tượng cho sản phẩm âm nhạc này dù thời lượng xuất hiện khá ngắn. Trong MV, cố NSND đã khắc hoạ thành công nhân vật Bá Kiến - một trong những hình tượng nhân vật kinh điển trong nền văn học hiện đại Việt Nam.

Đức Phúc nghẹn ngào, kể lại kỉ niệm được cố NSND Hoàng Dũng hướng dẫn diễn xuất trong MV Hết Thương Cạn Nhớ - Ảnh 2.

Bài đăng của Đức Phúc nhắc lại việc nam ca sĩ lẫn ekip đã cảm thấy may mắn và vinh dự như thế nào khi mời được cố NSND Hoàng Dũng tham gia dự án Hết Thương Cạn Nhớ. Đức Phúc cũng cho biết dù thời gian không nhiều nhưng nam ca sĩ vẫn được cố NSND Hoàng Dũng tận tình chỉ dạy những kinh nghiệm diễn xuất để hoàn thành tốt vai diễn trong MV.

MV Hết Thương Cạn Nhớ - Đức Phúc

Đức Phúc qua đó cũng gửi lời tưởng niệm và tri ân người nghệ sĩ tài hoa vừa qua đời, người đã trở thành tuổi thơ, ký ức thật đẹp của bao thế hệ. Có thể thấy, bất kì nghệ sĩ nào đã từng làm việc trực tiếp với cố NSND Hoàng Dũng đều có những kỉ niệm tốt đẹp về một bậc tiền bối luôn yêu thương thế hệ nghệ sĩ trẻ, sẵn lòng chỉ dạy những kiến thức và kinh nghiệm để thế hệ sau tốt hơn. Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng là một mất mát to lớn cho nền nghệ thuật nước nhà ngay những ngày đầu năm.

Đông đảo khán giả đã tràn vào MV Hết Thương Cạn Nhớ lẫn bài đăng của Đức Phúc để để lại lời tưởng niệm, tiễn đưa cố NSND Hoàng Dũng.

- Có ai vào MV để xem hình bóng của bác Dũng lúc cuối không?

- Mới nhìn bác trong MV vậy mà giờ đây bác ra đi rồi.

- Con đau xót quá bác ơi!

- Mong bác an nghỉ, kí ức và tuổi thơ của con.

- Thương bác quá. Con mong bác ngủ thật ngon giấc ạ.

Nguyên văn chia sẻ của Đức Phúc trước sự ra đi của cố NSND Hoàng Dũng.

Con may mắn có cơ hội được làm việc với chú trong dự án Hết Thương Cạn Nhớ, nhớ ngày nghe tin chú đồng ý tham gia dự án cùng con, con và ekip vui biết nhường nào và cảm thấy mình quá máy mắn và vinh dự!

Dù không có quá nhiều thời gian nhưng chú vẫn tận tình chỉ dạy cho con những kinh nghiệm trong diễn xuất để con có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình trong MV.

Con cám ơn chú rất nhiều! Con cám ơn chú vì đã trở thành tuổi thơ, ký ức thật đẹp của bao thế hệ! Cám ơn chú vì những cống hiến tâm huyết mà chú gửi đến cho khán giả!

Con mong chú ra đi thanh thản! Con và mọi người sẽ mãi nhớ về chú với những ký ức thật đẹp!

Clip: YouTube - Ảnh: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm