Đức Phúc không hề sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ như tin đồn

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 31/07/2017

Đức Phúc đã lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện về hành trình "vịt hoá thiên nga" của mình.

Những ngày qua, thông tin Đức Phúc lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ là chủ đề thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng. Hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh chàng trai mũm mĩm, "kém xinh" ngày nào, Đức Phúc khiến ai nấy không khỏi choáng váng trước ngoại hình cực điển trai hiện tại. Mới đây, quán quân "Giọng hát Việt 2015" đã có mặt tại buổi livestream của Kenh14.vn để chia sẻ về hành trình "vịt hoá thiên nga" đầy ấn tượng.

Đức Phúc không hề sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ như tin đồn - Ảnh 1.

Cận cảnh diện mạo mới của Đức Phúc.

Đặc biệt, trong buổi livestream, Đức Phúc cho biết toàn bộ quá trình "đập mặt xây lại" đều được diễn ra tại Việt Nam, trái ngược với tin đồn nam ca sĩ sang Hàn Quốc để thực hiện cuộc cách mạng nhan sắc của mình.

"Em quyết định phẫu thuật vào ngày 26/6 đến bây giờ là khoảng 1 tháng. Trước khi quyết định, em đã suy nghĩ rất lâu và hỏi ý kiến người thân. Khoảng thời gian đầu, bố mẹ em không đồng ý. Tuy nhiên sau đó bố mẹ thay đổi ý kiến vì trước giờ em luôn độc lập trong quyết định của mình. Em tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam chứ không có sang Hàn như mọi người nghĩ. Lần đầu mẹ thấy diện mạo mới cũng rất bất ngờ. Nhưng dần dần mẹ lại bảo nhìn cũng tự nhiên và giống Hà - em trai em" - Đức Phúc cho biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm