Đức Phúc khiến dân tình thích mê vì mặc đồ dễ thương dù ít hàng hiệu đắt đỏ trong MV mới

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 18:38 13/05/2019

Tuy chỉ dùng đồ hiệu bình dân nhưng với cách mix đồ thông minh, Đức Phúc trông vẫn đáng yêu và ghi điểm cực mạnh.

Đúng với hình ảnh Nobita hiền lành, Đức Phúc khi mặc những mẫu áo có cổ, phom dáng rộng rãi thế này vừa đáng yêu, vừa dễ thương. Vì item này rất dễ mix đồ, các bạn trai khi cần làm thanh niên nghiêm túc thì chỉ cần mix với quần jeans/kaki ống rộng và sneaker. Ngược lại, khi cần ăn vận thoải mái hơn trong ngày hè nóng nực thì cứ kết hợp luôn với quần ngố dài ngang gối là được. Thêm vào đó, áo kẻ ngang mà Đức Phúc mặc trong MV là mua ở các local brand trong nước, có giá chỉ 350K còn áo trắng của Trendiano có giá 4 triệu đồng.

Áo sơmi và tshirt đều là những item cơ bản, rất dễ kiếm nên bạn không cần đầu tư quá nhiều tiền vào làm gì mà cứ mua đồ bình dân là ổn. Ví dụ, anh chàng chỉ "tậu" áo của Trendiano, giá chỉ loanh quanh 2 - 4 triệu đồng, không quá "trên trời". Nếu có thể, hãy mix chúng lại với nhau và "chốt" bằng quần kaki ngang gối Zara lẫn sneaker như Đức Phúc để tăng hiệu ứng dễ thương như anh hàng xóm nhà bên nhé.

Áo gió, đặc biệt là các mẫu áo màu sắc tươi sáng dạo gần đây bỗng hot cực kỳ. Chưa nói đến tính thời trang mà chỉ riêng tính ứng dụng cao, nhất là trong giai đoạn thời tiết ẩm ương, sáng nắng chiều mưa như giờ đã là một điểm cộng to đùng rồi. Ngoài ra, nếu đã chọn mua màu nổi, bạn nên cân bằng cả set đồ lại bằng cách mix với jeans xanh/xám cơ bản và sneaker trắng. Đảm bảo là sẽ hợp không thể chê được. Để hoàn thành những phân cảnh này, Đức Phúc đã tậu đồ của Trendiano, H&M, Nike.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm