Tưởng quê chẳng ai mặc, ai ngờ mẫu váy này lại thu hút cả IU lẫn Yeri

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 13:39 12/05/2019

Tiếc là, chính thiết kế lẫn họa tiết trên váy đã làm giảm độ sang chảnh của IU và Yeri đi vài phần.

Xuân - hè là thời điểm những thiết kế váy hoa nữ tính lên ngôi, đặc biệt là lên ngôi trong lòng mấy cô bánh bèo thích mặc điệu. Nói một cách công bằng, váy hoa vừa rất đẹp vừa có thể rất... quê. Dù là hot item thật, nhưng không phải lúc nào nó cũng giúp bạn thăng hạng phong cách được đâu.

Xuất hiện tại buổi họp báo "Law of the Jungle" mùa mới, Yeri bèn chọn một chiếc váy hoa tông vàng - hồng - cam, dài ngang bắp chân cho đúng chủ điểm.

Được biết, đây là một thiết kế của Johnny Hates Jazz, có giá khoảng 8,5 triệu đồng. Cô mix cùng sandal quai mảnh màu trắng và túi xách của Coach - nghe nói là túi đôi với mẹ.

Tưởng quê chẳng ai mặc, ai ngờ mẫu váy này lại thu hút cả IU lẫn Yeri - Ảnh 2.

Layout makeup tông cam của Yeri cũng tương đối tự nhiên và trong trẻo. Có điều, họa tiết lẫn màu sắc của chiếc váy này hơi... thắm đượm tình quê, nó khiến em út nhà Red Velvet giảm đi vài phần sang chảnh.

Nhìn ở mặt tích cực, Yeri không lẻ loi vì có một "nạn nhân" khác của chiếc váy hoa này là IU. Thay vì mix bằng sandal quai mảnh, IU lại kết hợp cùng giày mũi nhọn màu hồng pastel.

Dù rất xinh lại vô cùng đáng yêu nhưng IU vẫn khó tỏa sáng khi mặc item oan nghiệt này. Trong trường hợp này, lụa không thể đẹp vì người và váy vóc dìm nhan sắc là có thật!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm