Đức Phúc - Erik chăm nhau từ hậu trường lên sân khấu, ai nhìn cũng thấy FA không sao hết, chỉ cần có anh em tốt!

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 18/04/2021

Diễn chung tại đại nhạc hội Diana Pink Fest, hai mẩu của gia đình Hoa dâm bụt là Đức Phúc - Erik đã có nhiều khoảnh khắc cực đáng yêu.

Tối qua (17/4) các khán giả tại Cần Thơ có một đêm “quẩy hết mình” với lễ hội âm nhạc vô cùng hoành tráng Diana Pink Fest. Quy tụ dàn nghệ sĩ “đỉnh chóp” với những tên tuổi đình đám nhất nhì Vpop hiện nay như: Sơn Tùng M-TP, AMEE, Min, Đức Phúc, Erik, Lou Hoàng, Ricky Star,... chương trình khiến khán giả Việt “sướng điên” khi được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc bùng nổ, đã mắt, đã tai.

Một trong những khoảnh khắc chiếm spotlight của chương trình, khiến fan tan chảy hú hét ầm ĩ phải kể đến hành động Đức Phúc lau mồ hôi cho cậu em trai Erik sau khi cả hai có màn kết hợp chung. Chưa hết đâu, không chỉ quan tâm nhau trên sân khấu, hai anh em còn dính nhau như sam sau cánh gà: Cùng thành tâm khấn bái xin tổ nghề trước giờ biểu diễn, biểu diễn xong thì lại tiếp tục... lau mồ hôi cho nhau. Nhìn thấy mà "sâu răng" luôn á.

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 thành viên nhà hoa dâm bụt trên sân khấu

Anh trai Đức Phúc chăm sóc cho em trai Erik

Trên sân khấu anh lau mồ hôi cho em, xuống sân khấu em lau mồ hôi cho anh (Nguồn: Đoàn Huyền)

Rồi lại đến lượt em trai Erik lau mồ hôi cho anh trai Đức Phúc

Đức Phúc cùng Erik khấn tổ nghề trước khi lên sân khấu lớn

Thân thiết, quan tâm nhau là thế, ấy vậy nhưng theo nguồn tin từ quản lý của Đức Phúc chia sẻ, 2 ngày trước khi hai anh em book vé máy bay đến Cần Thơ biểu diễn, chẳng hiểu chuyện gì nhưng Erik lại dỗi Đức Phúc ra mặt, đã vậy còn đòi book vé máy bay ngồi xa thiệt xa nữa cơ. Thông tin này khiến fan lại thêm mẻ cười mệt nghỉ với sự đáng yêu của cả hai: Giận thì giận mà vẫn thương thì thương nha.

Đức Phúc - Erik chăm nhau từ hậu trường lên sân khấu, ai nhìn cũng thấy FA không sao hết, chỉ cần có anh em tốt! - Ảnh 6.
Đức Phúc - Erik chăm nhau từ hậu trường lên sân khấu, ai nhìn cũng thấy FA không sao hết, chỉ cần có anh em tốt! - Ảnh 7.

Clip và Ảnh: Tổng hợp

Pink Fest - Lễ hội âm nhạc thường niên được tổ chức bởi Diana với dàn line-up đỉnh của đỉnh: Sơn Tùng M-TP, Amee, Min, Đức Phúc, Erik, Ricky Star, Lou Hoàng… hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc thăng hoa. Bên cạnh đó, công viên Pink Park lần đầu tiên xuất hiện tại Cần Thơ sẽ làm nức lòng giới trẻ với hàng trăm góc sống ảo thần thánh và bộ quà tặng giá trị: Bộ chiết mỹ phẩm, quạt cơ cầm tay, bình nước và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

- Thời gian: 19h ngày 17/4/2021

- Địa điểm: Công viên Sông Hậu, Cần Thơ

- Thông tin chi tiết: https://fb.watch/4Kmk89V7tk/

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm