Đức Phúc cân nhắc viết lời bài hát vào tay để song ca với Khắc Việt vì sợ quên lời

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:32 19/09/2020

Vì đây là ca khúc mới của đàn anh Khắc Việt nên Đức Phúc không muốn có sơ sót trên sân khấu.

Bài Hát Đầu Tiên không chỉ giới thiệu dàn nghệ sĩ "khủng" mà còn khơi gợi những ký ức đẹp về một thời của biết bao người. Ca sĩ chính tiếp theo đem lại cả một"vùng trời ký ức" cho người hâm mộ sẽ là nam ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt.

Đức Phúc cân nhắc viết lời bài hát vào tay để song ca với Khắc Việt vì sợ quên lời - Ảnh 1.

Khắc Việt không còn là cái tên xa lạ đối với thế hệ 8x, 9x yêu nhạc Việt. Khắc Việt không chỉ là ca sĩ, anh còn là một nhạc sĩ thông minh, nhạy bén với thị trường âm nhạc. Anh ghi dấu ấn với các các ca khúc trữ tình, đậm chất pop – ballad nhẹ nhàng và giàu cảm xúc như Yêu Lại Từ Đầu, Anh Khác Hay Em Khác, Như Vậy Nhé, Yêu… Hiếm ai có thể ngờ được một tài năng âm nhạc như vậy lại xuất thân trong một gia đình không có ai hoạt động trong ngành nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Khắc Việt cùng em trai là nhạc sĩ Khắc Hưng thi đỗ vào Nhạc viện Hà Nội. Trước khi đạt được thành công như ngày hôm nay, giọng ca Yêu Lại Từ Đầu đã từng phải đi hát lót ba năm và đi bán xăng để trang trải cho cuộc sống. Là một người ấm áp, sống tình cảm, Khắc Việt xúc động chia sẻ rất yêu và sợ mất người thân của mình.

Bài Hát Đầu Tiên: Trailer Khắc Việt

Đức Phúc cân nhắc viết lời bài hát vào tay để song ca với Khắc Việt vì sợ quên lời - Ảnh 3.

Đến với Bài Hát Đầu Tiên tuần này, bên cạnh việc thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp của mình, Khắc Việt còn hát live một ca khúc mới cùng vị khách mời đặc biệt - nam ca sĩ Đức Phúc. Trong hậu trường, Đức Phúc chia sẻ rất vui khi được anh Khắc Việt mời song ca ca khúc mới và còn được hát live. Đức Phúc dí dỏm đùa rằng: "Sẽ cố gắng thể hiện thật tốt và không… bị quên lời". Anh chàng còn nghĩ ra trò "viết lời vào tay" để phòng trường hợp bị quên lời.

Bài Hát Đầu Tiên: Đức Phúc sợ hát sai lời

Đức Phúc cân nhắc viết lời bài hát vào tay để song ca với Khắc Việt vì sợ quên lời - Ảnh 5.
Đức Phúc cân nhắc viết lời bài hát vào tay để song ca với Khắc Việt vì sợ quên lời - Ảnh 6.

Song Luân là khách mời đặc biệt thứ hai của tập 3. Song Luân lần đầu chia sẻ về mối quan hệ thầy - trò cùng những kỷ niệm khó quên với Khắc Việt, đặc biệt là những điều thú vị liên quan đến mối tình sâu đậm của anh. Song Luân tiết lộ đã từng bị ngăn cản bởi vì yêu em của Khắc Việt: "Thật ra lúc đầu Luân yêu em của anh Việt. Ảnh kêu là: 'Mày không được quen nó nữa, mày còn quen nữa thì tao với mày không còn là anh em!'".

Đức Phúc cân nhắc viết lời bài hát vào tay để song ca với Khắc Việt vì sợ quên lời - Ảnh 7.

Tập 3 Bài Hát Đầu Tiên sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Hai ngày 21/9 trên kênh VTV3.

Ảnh, video: Đông Tây

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm