Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào?

Dramaqueen, Theo Helino 15:41 28/03/2019

Rõ ràng là du hành về những năm 80, vậy mà trông họ như già đi cả chục tuổi vậy. Không những thế, chủ nhân của những bức vẽ này còn đặt tên album cho họ một cách không thể xoáy hơn.

Có bao giờ bạn tưởng tượng, nếu như các ca sĩ nổi tiếng của thời đại hiện nay quay ngược về những năm 80, thì liệu trông họ như thế nào? Sự nghiệp của họ có thành công và càn quét thị trường âm nhạc được như bây giờ không? 

Làm sao mà tưởng tượng được, khi mà chính chúng ta còn chẳng sống ở những năm tháng ấy được một ngày nào. Chính bởi vì không ai có thể mường tượng ra được nó như thế nào, nên một cư dân mạng mới đây đã quyết định vẽ nào là Taylor Swift, Justin Bieber, Selena Gomez, Dua Lipa, Cardi B... ăn mặc đầu tóc style theo những năm 80.

Thậm chí còn đặt giùm tên single, khẩu hiệu, slogan hay mô tả ngắn cho các nghệ sĩ này luôn. Đằng nào chả một thể ngược về quá khứ rồi. 

Bạn hãy thử xem mình có hiểu hết được ý nghĩa thâm sâu đằng sau bộ hình này không nhé.

Taylor Swift của những năm 80 và phương châm sống "Trở thành triệu phú sau mỗi lần chia tay"... 

Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Camila Cabello khi ấy sẽ cho ra 1 bản hit "Bà ná ná ooh na nà" 

Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào? - Ảnh 2.

Còn Justin Bieber thì biến thành một ông chú muốn sống lâu thật là lâu với bộ râu của mình??

Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào? - Ảnh 3.

Dua Lipa gọi điện về năm 80 để nói rằng "Tôi vừa đẹp vừa tài và bạn thừa biết điều đấy"

Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào? - Ảnh 4.

Còn chị Selena Gomez đã trở thành một nguồn cảm hứng cho những ai đang thường xuyên tan vỡ trong tình yêu khi gửi gắm thông điệp "Hãy hẹn hò với tôi xong chia tay, rồi bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình"

Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào? - Ảnh 5.

Nếu đã qua cấp độ của Selena rồi thì hãy đến với lớp học gia sư "Học cách chọn chồng" của chị Beyoncé nhé.

Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào? - Ảnh 6.

Trong lúc đấy thì Rihanna không còn là nữ hoàng nhạc nhẽo gì đó nữa rồi, chị bán mỹ phẩm online cho dễ sống.

Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào? - Ảnh 7.

Còn Bruno Mars thì vừa mừng vừa lo bởi vì trông như anh chàng sinh ra nhầm đến cả thập kỷ

Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào? - Ảnh 8.

The Weeknd khẳng định anh sẽ không bao giờ quên được tình cũ này các bạn.

Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào? - Ảnh 9.

DJ, producer nổi tiếng Steve Aoki thì sao? Anh của những năm 80 đúng chuẩn style của những anh chàng sở hữu ngoại hình Kangaroo...

Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào? - Ảnh 10.

Còn Drake của năm 80 trông chân phương như thế này đây.

Đưa Taylor Swift, Justin Bieber... cùng loạt sao về quá khứ của những năm 80, bìa album của họ trông sẽ như thế nào? - Ảnh 11.

Nguồn: FB Cinthya Sani

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm