Đưa người cha quá cố đi chôn cất, cả gia đình lạnh gáy khi nhìn thấy thứ này trên quan tài

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 12:13 14/08/2017

Một gia đình người Mỹ đã cảm thấy vô cùng đau buồn trước sự ra đi của người ông, người cha thân yêu. Thế nhưng, trong quá trình chôn cất, họ lại càng thêm phần choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng 1 bàn chân đang phân hủy trồi ra, đặt ngay trên quan tài của người thân quá cố.

Theo tờ New York Daily News, những người thân trong gia đình đến từ New Jersey, Mỹ đã vô cùng đau khổ trước sự ra đi đột ngột của ông Cleveland Butler (85 tuổi). Sau khi ông qua đời vì lên cơn đột quỵ, cả gia đình đã tiến hành các nghi lễ và thực hiện chôn cất người cha, người ông đáng kính tại Công viên tưởng niệm Mount Holiness.

Tuy nhiên, trong quá trình chôn cất cho cha, cô Sandra Butler cùng các thành viên trong gia đình đã bất ngờ phát hiện một bàn chân đang bị phân hủy, trồi ra từ chiếc mộ bên cạnh và đặt chình ình trên chiếc quan tài của ông Cleveland.

Đưa người cha quá cố đi chôn cất, cả gia đình lạnh gáy khi nhìn thấy thứ này trên quan tài - Ảnh 1.

Trong quá trình chôn cất cho ông cha, gia đình người Mỹ đã vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh tượng 1 bàn chân đang phân hủy trồi ra, đặt ngay trên quan tài của người quá cố.

"Đây quả thực là một tình huống trớ trêu. Ban đầu, tôi đã phải đối mặt với nỗi đau mất cha, rồi sau đó thì lại đến chuyện này", cô Sandra chia sẻ.

Gia đình ông Cleveland sau đó còn choáng váng và thất vọng hơn nữa khi các nhân viên nghĩa trang vẫn tiếp tục quá trình chôn cất mà không hề nói năng hay có bất cứ phản ứng gì.

Đưa người cha quá cố đi chôn cất, cả gia đình lạnh gáy khi nhìn thấy thứ này trên quan tài - Ảnh 2.

Công viên tưởng niệm Mount Holiness, nơi sự việc mới xảy ra.

"Không ai nói gì với chúng tôi. Đó dường như đã trở thành chuyện quá đỗi bình thường với họ vậy. Họ chỉ hất đất cát xuống mộ như chẳng có chuyện gì xảy ra", cô Sandra tiếp tục chia sẻ.

"Chúng tôi rất sốc. Tất cả chúng tôi đều phát òa lên bởi đó là 1 con người, là người thân của một ai đó. Và tôi cảm thấy tội lỗi khi chứng kiến hình ảnh người thân của ai đó bị như vậy", anh Alonzo Butler (53 tuổi), anh trai của cô Sandra nói.

Đưa người cha quá cố đi chôn cất, cả gia đình lạnh gáy khi nhìn thấy thứ này trên quan tài - Ảnh 3.

Ông Cleveland đã qua đời do lên cơn đột quỵ.

Thậm chí, người thân của ông Cleveland còn cho biết, một công nhân đào mộ còn đánh rơi bao thuốc và điện thoại xuống huyệt.

"Điều này quả thật là một trải nghiệm kinh khủng đối với bất cứ ai phải chứng kiến khi tiến hành chôn cất cho người thân yêu", Kevin McCall, giám đốc khủng hoảng của tổ chức phi lợi nhuận National Action Network, nói.

Ông McCall cũng đã điện cho giới chức và cảnh sát bang New Jersey để điều tra vụ việc và tìm ra người chịu trách nhiệm chính cho sự việc này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm