Dành lời khuyên cho dàn thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn”, “Lạp Lão Sư” Lisa tiết lộ bí quyết thành công có thể thay đổi cả cuộc đời

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 01/05/2020

Trong show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn" đang hot hòn họt, HLV Lisa đã có những chia sẻ hết sức thật lòng với các thí sinh.

Trở thành HLV của "Thanh Xuân Có Bạn", Lisa khiến các fan tròn mắt ngạc nhiên bởi hình ảnh chững chạc, trưởng thành cũng như thái độ nghiêm túc, thậm chí là vô cùng nghiêm khắc trong việc hướng dẫn vũ đạo, khác xa so với ấn tượng về một thành viên BLACKPINK ngọt ngào, thường xuyên nở nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt, trong tập mới nhất của chương trình, những lời chỉ dẫn để tạo nên thành công của Lisa đã khiến nhiều thí sinh phải nể phục, khắc cốt ghi tâm.

Dành lời khuyên cho dàn thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn”, “Lạp Lão Sư” Lisa tiết lộ bí quyết thành công có thể thay đổi cả cuộc đời - Ảnh 1.

Lisa bắt đầu chia sẻ với các thực tập sinh đang trong quá trình say mê luyện tập rằng, nền tảng để trở nên thành công đó chính luôn tin tưởng bản thân, tuy nhiên điều đó vẫn là chưa đủ. Mọi người thường nghĩ họ cần có niềm tin sẽ đạt được điều gì đó, tuy nhiên, với Lisa, một người thực sự thành công lại có tâm lý rằng họ đã đạt được điều mà họ luôn cố gắng theo đuổi: "Ví dụ, nếu các bạn muốn mình trở nên thu hút hơn, điều đầu tiên các bạn phải tin tưởng đó chính là việc mình thực sự rất lôi cuốn".

Điều mà Lisa chia sẻ dường như trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, bởi thông thường khi cố gắng làm điều gì đó, chỉ khi có được rồi, chúng ta mới cho phép bản thân tin tưởng mình đã đạt được. Tâm lý này thực chất có nhiều điểm tương đồng với "Quy luật hấp dẫn" từng được rất nhiều người tin tưởng, làm theo, đặc biệt là nhiều nhân vật nổi tiếng như Oprah Winfrey, Lady Gaga, Will Smith,...

Lisa đã vô cùng hài lòng với màn thể hiện của Khổng Tuyết Nhi khi thí sinh này đã lấy lại được sự tự tin mà bản thân từng đánh mất, minh chứng cho lời khẳng định chỉ cần bạn thực sự tin rằng bản thân làm tốt thì điều ấy sẽ trở thành hiện thực.

Với những chia sẻ trên, nhiều fan “tâm phục khẩu phục" trước Lisa bởi thành viên BLACKPINK đã gặt hái được rất nhiều thành công khi cô nàng biết cách tận dụng hai yếu tố tạo nên thành công, chính là sức mạnh của ý chí và suy nghĩ tích cực.

Nguồn: KB

Dành lời khuyên cho dàn thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn”, “Lạp Lão Sư” Lisa tiết lộ bí quyết thành công có thể thay đổi cả cuộc đời - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm