Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao "Thánh lố" Ngu Thư Hân dừ chát thế này

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 29/04/2020

Dàn học trò cực xuất sắc của Lisa gồm Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, An Kỳ, Vương Hân Vũ,... đang khiến các fan "sốt xình xịch" với bộ ảnh hứa hẹn tập mới sẽ có muôn vàn tiếng cười.

Bộ ảnh gây sốt mới nhất của dàn thí sinh cực hot thuộc show "Thanh Xuân Có Bạn" đang được các fan xứ Trung "sốt xình xịch". Chẳng ai có thể ngờ những cô nàng đình đám với vũ đạo bùng nổ cùng tích cách "tửng từng tưng" khi diện sườn xám lại có màn lột xác ngoạn mục đến như vậy. Từ Hứa Giai Kỳ, Tạ Khả Dần, An Kỳ,... cho đến Vương Hân Vũ, Tô Sam Sam, Lâm Tiểu Trạch,... đều khiến các fan phải á ố trầm trồ trong bộ ảnh đậm chất "sóng gió gia tộc". Ai cũng xinh đẹp kiều diễm cho đến khi bức ảnh "nhá hàng" nàng "Thánh lố phát cuồng vì Lisa" Ngu Thư Hân diện sườn xám được chia sẻ. Vốn là cô nàng sở hữu nhan sắc trong trẻo, vậy nhưng trong tấm hình này, Ngu Thư Hân lại khá "dừ".

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 2.

Hứa Giai Kỳ sang chảnh, quyền quý

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 3.

An Kỳ đúng chất tiểu thư nhà giàu với nhan sắc sắc sảo

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 4.

Tạ Khả Dần lại mang lại hơi thở gia tộc quyền quý, sinh ra trong nhung gấm lụa là nhưng tính cách lại có phần "đanh đá"

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 5.

Vậy nhưng tới bức ảnh nhá hàng của Ngu Thư Hân, dân tình đều nhận xét bộ đồ nhung đỏ khiến cho cô nàng "Thánh lố" trở nên "dừ chát"

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 6.

Cnet vẫn đang mong chờ cô nàng sớm có tấm hình do nhà đài chụp để "vớt vát nhan sắc"

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 7.

Vương Hân Vũ cực "bảnh tỏn"

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 8.

Cô nàng Trương Ngữ Cách - thí sinh từng gây xôn xao lo lắng khi bị chấn thương ở cổ ngay trong quá trình tập luyện cho buổi công diễn đầu tiên

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 9.

Tăng Khả Ny - cô nàng có tính cách cực cá tính hoá ra lại ngọt ngào và dịu dàng đến vậy với bộ sườn xám

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 10.

Tô Sam Sam

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 11.

Lâm Tiểu Trạch

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 12.

Thí sinh gây tranh cãi Vương Thừa Tuyển

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 13.
Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 14.

Ai có thể ngờ rằng cô nàng rapper Nãi Vạn (NINE ONE) hoá ra lại nữ tính, đằm thắm nhường này

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 15.

Bộ ảnh đậm chất "sóng gió gia tộc" của dàn thí sinh, hứa hẹn tập mới sẽ có muôn vàn tiếng cười

Nguồn: Sina, Weibo

Dàn học trò của Lisa gây sốt với bộ ảnh diện sườn xám: Ai cũng kiều diễm nhưng sao Thánh lố Ngu Thư Hân lại dừ chát thế này - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm