Đưa con trở lại trường mẫu giáo, người mẹ phẫn nộ khi nhận tin nhắn của cô giáo đến nỗi phải đăng đàn khiến dân mạng cũng bức xúc

Imacho, Theo ICT VietNam 15:15 30/04/2020

Bài đăng trên một diễn đàn dành cho các bà mẹ ở Hàn Quốc mới đây đã thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

Theo Dispatch đưa tin, vào ngày 28/4 vừa qua, một bài đăng trên diễn đàn dành cho các bà mẹ với tiêu đề: "Tin nhắn từ trường mẫu giáo" thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng. Được biết, thời gian gần đây khi Hàn Quốc bắt đầu kiểm soát được dịch Covid-19 thì các bậc phụ huynh cũng đã có thể dần đưa các con trở lại trường học.

Có thể thấy trong đó, giáo viên mẫu giáo đã gửi tin nhắn liên quan đến việc phòng chống dịch cho phụ huynh bao gồm: Đưa trẻ đến trường trước 9h và chuẩn bị đầy đủ nước uống cho trẻ. Ngoài ra, giáo viên còn gửi hướng dẫn chăm sóc trẻ trong trường hợp khẩn cấp.

Đưa con trở lại trường mẫu giáo, người mẹ phẫn nộ khi nhận tin nhắn của cô giáo đến nỗi phải đăng đàn khiến dân mạng cũng bức xúc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đưa con trở lại trường mẫu giáo, người mẹ phẫn nộ khi nhận tin nhắn của cô giáo đến nỗi phải đăng đàn khiến dân mạng cũng bức xúc - Ảnh 2.

Sau đó, giáo viên này chốt hạ một câu khiến các bậc phụ huynh ngỡ ngàng không nói nên lời: "Gửi thế này không biết mấy con đàn bà kia đọc có hiểu hay không nữa?". Có vẻ như giáo cô giáo kia đang nhắn tin với bạn nhưng không hiểu sao lại gửi nhầm cho một phụ huynh.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, cô giáo liên tục gửi lời xin lỗi và nói rằng dòng tin nhắn cuối cùng kia là cô đã gửi nhầm. Thế nhưng, lời giải thích vẫn không thể xoa dịu được cảm xúc của người nhận và cuối cùng cả đoạn tin nhắn được chia sẻ trên diễn đàn dành cho các bà mẹ.

Bài đăng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự bức xúc trước thái độ của cô giáo trường mẫu giáo kia. "Đây là bằng chứng cho thấy thường ngày cô giáo xem thường bố mẹ học sinh lắm đây", "Tôi không thể cho con ở nhà, cũng không muốn giao đứa trẻ cho những người xấu xa thế này"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

(Nguồn: Dispatch)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14