Đưa cả 3 con đến Pháp dự hôn lễ em trai, Công nương Kate có quyết định đầy tinh tế khiến ai cũng nể phục

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 20:25 14/09/2021

Công nương Kate cho thấy sự tinh tế và khéo léo của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Vào ngày 11/9 vừa qua, James Middleton, em trai Công nương Kate đã tổ chức hôn lễ với cô dâu Alizee Thevenet xinh đẹp ở nước Pháp. Vợ chồng Công nương Kate đã đưa 3 con nhỏ bay đến Pháp để dự hôn lễ đặc biệt này.

Đây là lần đầu tiên Hoàng tử út Louis có chuyến đi ra nước ngoài cùng với các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên cho đến nay, những hình ảnh của nhà Cambridge trong hôn lễ này đều được giữ kín trên truyền thông.

Nhà bình luận hoàng gia Daniela Elser cho biết: "Thật đáng tiếc, cho đến nay vẫn không có bức ảnh nào về gia đình Công nương Kate trong sự kiện đặc biệt này. Tôi tin rằng rất khó để chúng ta có thể thấy những bức hình của họ tham dự hôn lễ sẽ xuất hiện trên truyền thông. Họ có lý do riêng để làm điều đó".

Đưa cả 3 con đến Pháp dự hôn lễ em trai, Công nương Kate có quyết định đầy tinh tế khiến ai cũng nể phục - Ảnh 1.

James Middleton bên người vợ của mình

Đưa cả 3 con đến Pháp dự hôn lễ em trai, Công nương Kate có quyết định đầy tinh tế khiến ai cũng nể phục - Ảnh 2.

Công nương Kate cùng 2 con trong một hôn lễ khác

Theo nhiều chuyên gia hoàng gia, việc giữ kín hình ảnh của vợ chồng Công nương Kate là một quyết định đầy tinh tế. Theo đó, nhà Cambridge không muốn bản thân họ nổi bật, chiếm hết spotlight của hai nhân vật chính trong hôn lễ. Công nương Kate trân trọng đám cưới của em trai và muốn cô dâu chú rể có một ngày vui thực sự trọn vẹn.

Bên cạnh đó, vì đây là hôn lễ riêng tư của gia đình nên nhà Cambridge không muốn công khai những hình ảnh liên quan. Họ cũng bảo vệ hình ảnh của 3 con khi chúng ra nước ngoài tham dự sự kiện của gia đình. Có thể nói rằng, vợ chồng Công nương Kate đã cân nhắc rất kỹ lưỡng nên không có bất kỳ hình ảnh nào của họ bị lọt ra ngoài.

Nhiều người hâm mộ đã dành lời khen ngợi cho quyết định này của nhà Cambridge. Họ cho rằng cặp đôi hoàng gia đã thể hiện một đẳng cấp khác biệt so với vợ chồng Meghan. Trước đó, trong hôn lễ hoàng gia của Công chúa Eugenie năm 2018, Meghan đã gây bức xúc khi rò rỉ tin mang thai con đầu lòng để chiếm spotlight. Ngoài ra, trong nhiều sự kiện quan trọng khác, Meghan cũng chẳng nể nang bất cứ ai khi tìm mọi cách làm lu mờ họ.

Đưa cả 3 con đến Pháp dự hôn lễ em trai, Công nương Kate có quyết định đầy tinh tế khiến ai cũng nể phục - Ảnh 3.

Meghan từng tìm cách làm lu mờ hôn lễ của Công chúa Eugenie

Dù không có hình ảnh nào của nhà Công nương Kate xuất hiện trên truyền thông nhưng họ được các khách mời tham dự ca ngợi hết lời. François Arizzi, 63 tuổi, người chủ trì buổi hôn lễ, cũng là một quan chức cấp cao của Pháp, cho biết: "Đó là một buổi lễ rất vui vẻ. Có khoảng 50 người tham dự. Hoàng tử William và Kate rất kín đáo. Họ không muốn làm lu mờ cặp đôi mới cưới. Cả hai ăn mặc rất giản dị. Công nương Kate mặc một chiếc váy dài màu xanh lá cây trong khi Hoàng tử William mặc một bộ đồ màu be trắng. Họ rất thân thiện và lịch sự".

Ông cho biết hầu hết tất cả mọi người trong đám cưới đều là khách VIP, được bảo mật rất cao bao gồm cả các con nhà Cambridge gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm