Hành động tinh tế của Công nương Kate dành cho 3 con nhỏ được khen ngợi, ẩn ý đáp trả lời nói của nhà Meghan

Hồng Nam, Theo Tổ Quốc 13:21 11/09/2021

Công nương Kate đã có hành động đầy ý nghĩa dành cho các con của mình.

Trong tuần này, Hoàng tử William đã trở lại thực hiện nhiệm vụ hoàng gia, gặp gỡ những người ứng cứu khẩn cấp, hỗ trợ cộng đồng. Tuy nhiên, Công nương Kate không xuất hiện cùng với chồng và đã vắng mặt trước công chúng suốt hơn 2 tháng qua.

Giám đốc văn phòng của 7News Europe Hugh Whitfeld cho biết, Công nương Kate đã cố tình trì hoãn việc trở lại các nhiệm vụ hoàng gia để dành thời gian nhiều hơn cho các con khi họ quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè. Theo đó, Công nương Kate đã tận dụng tối đa những ngày nghỉ cuối cùng bên các con để cùng chúng chuẩn bị thật tốt cho năm học mới.

Vào ngày 8/9, Hoàng tử Louis (3 tuổi) đã trở lại Trường mẫu giáo Willcocks và hai anh chị của cậu bé cũng đã bước vào năm học mới. Công nương Kate được biết đến là một người mẹ tâm lý và luôn cố gắng đem đến cho các con cuộc sống bình thường nhất có thể. Chính vì vậy, như bao bậc phụ huynh khác, Công nương Kate muốn tự tay cùng các con chuẩn bị những thứ cần thiết cho ngày tựu trường.

Hành động tinh tế của Công nương Kate dành cho 3 con nhỏ được khen ngợi, ẩn ý đáp trả lời nói của nhà Meghan - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Công nương Kate

Đồng thời, nữ công tước cũng muốn ở bên cạnh các con để cổ vũ, hỗ trợ tinh thần cho chúng sau một thời gian nghỉ ngơi. Việc trì hoãn công việc vì các con của Công nương Kate đã nhận được nhiều sự ủng hộ đồng tình của dư luận. Họ cho rằng Công nương Kate giống như mẹ chồng quá cố Diana luôn là một người mẹ mẫu mực, hết lòng vì các con.

Nhiều ý kiến cho rằng, hành động trên của Công nương Kate đã phần nào đáp trả đầy sâu cay ý kiến của nhà Sussex trước đó về cuộc sống trong hoàng gia. Vợ chồng Harry - Meghan nói rằng đó là môi trường độc hại, họ cần đưa các con của mình ra ngoài để có một cuộc sống tự do và hạnh phúc.

Tuy nhiên trên thực tế, nhà Cambridge đã nuôi dạy các con mình rất tốt và họ vẫn tạo ra môi trường để các con được phát triển giống như bao bạn bè đồng trang lứa. Một người bạn thân của nhà Cambridge phát biểu trên People rằng, các con nhà Kate đều là những đứa trẻ lịch sự và vui vẻ.

Hành động tinh tế của Công nương Kate dành cho 3 con nhỏ được khen ngợi, ẩn ý đáp trả lời nói của nhà Meghan - Ảnh 2.

Công nương Kate luôn muốn các con phát triển bình thường như các bạn đồng trang lứa

Bên cạnh đó, người bạn này cũng cho hay, nhà Cambridge chọn trường học cho các con cũng tập trung vào việc dạy các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống và dạy chúng cách sống tử tế, biết giúp đỡ và yêu thương những người xung quanh. Trên thực tế, nhà Cambridge đã để các con tham gia rất nhiều các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Nguồn: Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày