Dự thảm đỏ, Vũ Khắc Tiệp đã trực tiếp lên tiếng về chuyện cách ly và thừa nhận: "Mình nóng giận quá nên hành động sai"

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:48 21/03/2021

Vũ Khắc Tiệp đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chuyện cách ly suốt từ năm ngoái đến giờ.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp toàn cầu với số lượng người nhiễm mới ngày càng tăng cao. Giữa lúc này, cái tên Vũ Khắc Tiệp được công chúng quan tâm hơn cả. Bởi lẽ, mới đây trên MXH đang lan truyền thông tin anh có chuyến đi đến Paris, Pháp và nếu đây là sự thật thì "ông trùm Venus" sẽ thực hiện cách ly lần thứ 6. Tuy nhiên, thực tế Vũ Khắc Tiệp lại ở Phú Quốc để tham dự show thời trang Fashion Voyage và chỉ check in ở Paris "sống ảo".

Cũng tại chính sự kiện Fashion Voyage, Vũ Khắc Tiệp đã có chia sẻ dài về chuyện dở khóc dở cười vừa qua: "Việc Paris bị lock down đúng lúc tôi check in chỉ là một sự trùng hợp. Đúng hôm trước tôi ra Phú Quốc chơi, thấy có từ Phú Quốc nên ghi thành Paris để check in, không ngờ Paris lại bị lock down thật. Dù vậy, tôi không hề khó chịu khi bị cư dân mạng nói này nói nọ, ngược lại, tôi rất vui, vì dù sao đó cũng là cái đáng nhớ của tôi trong năm vừa qua.Việc bị mọi người nói cứ check in ở đâu là nơi đó bị cách ly, tôi nghĩ đó là cái số của tôi rồi. Hôm trước tôi cũng chỉ vô tình check in ở Paris thôi, nhưng không ngờ Paris lại bị cách ly thật".

Dự thảm đỏ, Vũ Khắc Tiệp đã trực tiếp lên tiếng về chuyện cách ly và thừa nhận: Mình nóng giận quá nên hành động sai - Ảnh 2.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng phủ nhuận việc đang có mặt ở Paris, Pháp

Đáng chú ý, sau quãng thời gian bị netizen chỉ trích vì những ồn ào cách ly vào năm 2020, Vũ Khắc Tiệp cũng thùa nhận bản thân đã hơi nóng tính: "Trong khoảng thời gian bị cách ly, chỉ có một chút thời gian nhỏ tôi cảm thấy ức chế thôi. Nó chỉ diễn ra trong một ngày, sau đó lại bình thường. Sau này nghĩ lại, tôi thấy đã có những lúc mình nóng giận quá nên hành động sai. Tôi coi đó là một sự trưởng thành của mình để sau này biết cách cư xử hơn".

Dự thảm đỏ, Vũ Khắc Tiệp đã trực tiếp lên tiếng về chuyện cách ly và thừa nhận: Mình nóng giận quá nên hành động sai - Ảnh 3.

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận bản thân hơi nóng tính trong đợt cách ly trước

Dự thảm đỏ, Vũ Khắc Tiệp đã trực tiếp lên tiếng về chuyện cách ly và thừa nhận: Mình nóng giận quá nên hành động sai - Ảnh 4.
Dự thảm đỏ, Vũ Khắc Tiệp đã trực tiếp lên tiếng về chuyện cách ly và thừa nhận: Mình nóng giận quá nên hành động sai - Ảnh 5.

Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp đang ở Phú Quốc

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm