Dù Thách Thức Danh Hài có NS Hoài Linh làm giám khảo, NSX vẫn than trời vì lèo tèo người đến dự thi

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 18:47 25/05/2021

Trở lại với mùa mới, Thách Thức Danh Hài gặp phải vô vàn tình huống oái oăm, từ chuyện NS Hoài Linh bị tẩy chay đến việc rất ít thí sinh đăng ký dự thi.

Thách Thức Danh Hài mùa 7 đang bước vào giai đoạn casting nhưng phải tạm hoãn vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp. Mới đây, chương trình lại đứng trước vấn đề nan giải khi giám khảo mùa mới - NS Hoài Linh vướng vào ồn ào tiền từ thiện cho miền Trung chưa được giải ngân khiến nhiều khán giả phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay.

Thách Thức Danh Hài có NS Hoài Linh làm giám khảo, NSX vẫn than trời vì lèo tèo người đến dự thi - Ảnh 1.

NS Hoài Linh - giám khảo Thách Thức Danh Hài mùa 7 đang đối diện với nhiều thị phi từ việc tiền từ thiện cho miền Trung

Chưa hết, lượng thí sinh dự thi Thách Thức Danh Hài mùa này cũng là câu chuyện khiến nhà sản xuất đau đầu. Đạo diễn Khương Dừa lên tiếng xác nhận, trong đợt casting đầu tiên vào đầu tháng 5/2021, chỉ có vài thí sinh đến dự. Anh cho hay: "2 ngày, tôi casting được khoảng 150 thí sinh. Cả buổi casting chỉ lác đác một vài người. Ghế để nhiều nhưng chẳng ai ngồi. Thí sinh mùa này ít quá, tôi đang không biết phải làm sao đây nữa. Chắc chắn tôi phải tổ chức casting thêm một đợt nữa. Khán giả nào đăng ký đợt này mà không đến được thì mong hãy đợi đợt sau đến casting cũng được. Hết hôm nay là xong đợt casting 1 nhưng chỉ có 200 thí sinh tới dự. Trong đó chắc chỉ chọn ra được 70 thí sinh là cùng".

Thách Thức Danh Hài có NS Hoài Linh làm giám khảo, NSX vẫn than trời vì lèo tèo người đến dự thi - Ảnh 2.

Đạo diễn Khương Dừa - nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài chia sẻ rất ít thí sinh đến casting

Theo như dự kiến, ngày 23/5 vừa rồi, chương trình sẽ tiếp tục với đợt casting mới nhưng vẫn không thể diễn ra vì dịch bệnh chưa được khống chế: "Do tình hình dịch bệnh đang căng thẳng nên các thí sinh cũng ngại, không muốn ra đường để đi casting. Cũng vì dịch bệnh nên ban tổ chức phải giãn thời gian casting ra, một ngày chỉ được casting ít thí sinh, tránh tập trung đông người, chia theo ca. Giờ đã có lệnh cấm tụ tập trên 30 người nên chúng tôi cho rất ít thí sinh vô phim trường, mỗi đợt casting chỉ được 5 thí sinh" - nhà sản xuất, đạo diễn Khương Dừa chia sẻ.

Anh trải lòng thêm: "Tôi cũng nhắc luôn mọi người là Hoài Linh với Minh Nhí chỉ ngồi giám khảo vòng ghi hình chứ casting là anh Bảo Chung, tôi với Bửu Điền. Nhiều người cứ tới để mong gặp anh Hoài Linh, rồi chuẩn bị kịch bản liên quan đến hai người đó, nhưng không gặp được nên thất vọng".

Ảnh: Internet, cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm