Dù qua đêm với người mới, Justin vẫn như "phát điên" vì không được liên lạc với Selena?

Tee, Theo Helino 21:44 09/04/2018

Theo nguồn tin, Justin Bieber rất mong muốn nói chuyện với Selena Gomez, nhưng không làm thế vì tôn trọng cô.

Liệu Justin Bieber và Selena Gomez sẽ hàn gắn lại được mối quan hệ sau thời gian chia tay? Đây là câu hỏi khiến người hâm mộ cặp đôi xôn xao nhất, đặc biệt là khi gần đây Justin thường đi cùng mỹ nhân mới - người mẫu Baskin Champion, thậm chí được bắt gặp qua đêm với nhau.

Theo nguồn tin của Hollywood Life vừa tiết lộ, Justin và Selena đã không trò chuyện kể từ khi quyết định ngừng hẹn hò: "Justin vẫn chưa nhắn tin hay nói chuyện với Selena kể từ khi họ đường ai nấy đi, nhưng không phải vì anh ấy không muốn, mà trái lại Justin rất muốn làm thế, nhưng anh ấy chỉ đang tôn trọng mong muốn của Selena và cho cô ấy thêm thời gian. Justin như phát điên vì không được liên lạc với Selena".

Dù qua đêm với người mới, Justin vẫn như phát điên vì không được liên lạc với Selena? - Ảnh 1.

Nguồn tin thân cận còn cho biết thêm, Justin đang làm mọi thứ để tự làm bản thân quên đi Selena trong lúc chờ cô nàng quay về: "Justin hay nhìn thấy những thứ mà anh ấy nghĩ Selena sẽ thích, Justin muốn chia sẻ với cô ấy, nhưng đến nay Justin vẫn đang cố kìm nén lại. Hiện giờ, Justin muốn ở bên bạn bè để quên đi Selena, vì mỗi khi ở một mình, anh ấy lại nghĩ về cô nàng".

Bên cạnh đó, Justin còn đang tự cải thiện bản thân trong thời gian xa Selena: "Anh ấy đi ngủ sớm, thức dậy sớm, tập thể dục hằng ngày, đi bộ đường dài, dành thời gian bên gia đình và sáng tác nhiều nhạc mới. Mục tiêu của Justin là tránh xa rắc rối, trở nên kiên nhẫn, chờ đợi Selena. Thật khó khăn vì Justin yêu cô ấy rất nhiều, nhưng miễn là anh ấy giữ cho bản thân bận rộn và làm việc hiệu quả, Justin vẫn cảm thấy vui".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm