Được nhiều người theo đuổi, Selena Gomez vẫn từ chối vì không quên nổi Justin Bieber?

Tee, Theo Helino 23:04 06/04/2018

Mặc dù đã ngừng hẹn hò, nhưng Selena Gomez và Justin Bieber vẫn không quên được nhau.

Selena Gomez đang độc thân, nhưng hiện vẫn chưa sẵn sàng hẹn hò. Lý do là bởi cô chưa thể gạt bỏ Justin Bieber ra khỏi tâm trí. Theo nguồn tin của Hollywood cho biết: "Selena đang được nhiều chàng trai theo đuổi, cô ấy có thể hẹn hò mỗi đêm nếu muốn. Nhưng cô ấy từ chối tất cả bọn họ. Selena vẫn chưa sẵn sàng hẹn hò người mới. Cô ấy vẫn còn nghĩ nhiều về Justin".

Được nhiều người theo đuổi, Selena Gomez vẫn từ chối vì không quên nổi Justin Bieber? - Ảnh 1.

Có vẻ như càng xa nhau lại càng nhớ nhau.

Trong khi đó, Justin thì đang dùng khoảng thời gian độc thân này để gặp gỡ cô gái khác. Hôm 20/3, nam ca sĩ đã được bắt gặp tại concert của Craig David cùng nàng người mẫu Baskin Champion. Và Baskin còn dành nhiều đêm tại nhà của Justin.

Nhưng bạn bè Justin thì cho rằng, mối quan hệ của anh với Baskin không nghiêm túc: "Anh ấy không hẹn hò ai. Anh ấy nói về Selena suốt. Mọi chuyện giữa Justin với Selena chắc chắn vẫn chưa chấm dứt".

Theo nguồn tin của Hollywood Life, hiện giờ thì nam ca sĩ đang để cho Selena quyết định khi nào thì họ trở lại với nhau: "Anh ấy thể hiện hết suy nghĩ và ước muốn của mình, để Selena toàn quyền quyết định. Justin đã tạo điều kiện cho Selena có được không gian riêng mà cô ấy cần".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm